Bí thư Đinh La Thăng: “Bảo đảm an ninh tuyệt đối ngày bầu cử”

(Kiến Thức) - Đến chiều nay 21/5, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử ĐBQH khoá XIV và Đại biểu HĐND các cấp trên toàn địa bàn TP HCM cơ bản đã hoàn tất.

Bí thư Thành uỷ TP HCM Đinh La Thăng yêu cầu các lực lượng chức năng đảm bảo an ninh tuyệt đối trước, trong quá trình bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 để ngày bầu cử thật sự là “Ngày hội non sông”.
Bi thu Dinh La Thang: “Bao dam an ninh tuyet doi ngay bau cu”
 Bí thư Thành uỷ TP HCM Đinh La Thăng: "Bảo đảm an ninh tuyệt đối ngày bầu cử”
“Không để các thế lực thù địch lợi dụng các sự kiện liên quan tới vấn đề về môi trường để kích động gây rối, biểu tình làm ảnh hưởng bầu cử”, Bí thư Đinh La Thăng chỉ đạo chung tại buổi làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Hóc Môn (TP HCM) trong ngày hôm qua (20/5).
Công an TP HCM ngày 21/5 cũng đã cho biết, công tác đảm bảo an ninh, trật tự ngày bầu cử cơ bản đã được triển khai rất chu đáo, kỹ lưỡng, rộng khắp.
Công an thành phố bố trí lực lượng cảnh sát cơ động phối hợp với nhiều lực lượng khác chốt chặn, phòng chống tội phạm tại các địa bàn, khu vực trọng điểm; tổng kiểm tra hành chính các tụ điểm vui chơi, các điểm kinh doanh có điều kiện… Trọng tâm của công an là nắm chắc tình hình, âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, các đối tượng, tổ chức khủng bố quốc tế, phản động lưu vong…
Bi thu Dinh La Thang: “Bao dam an ninh tuyet doi ngay bau cu”-Hinh-2
 

Bi thu Dinh La Thang: “Bao dam an ninh tuyet doi ngay bau cu”-Hinh-3
TP HCM rực rỡ cờ hoa chào sẵn sàng cho ngày hội của toàn dân. 
“Khắp 24 quận, huyện ở TP HCM hiện đã thành lập các tiểu ban đảm bảo an ninh, trật tự bầu cử cấp cơ sở. Tiểu ban cấp thành phố sẽ phối hợp cùng các tiểu ban các quận, huyện và nhiều cơ quan ban ngành, các lực lượng khác để đảm bảo tốt an ninh, trật tự, kịp thời ngăn chặn, xử lý, tuyệt đối không để ra sự cố hay hành vi phá hoại nào”, Phòng Tham mưu, Công an TP HCM, thông tin.
Bi thu Dinh La Thang: “Bao dam an ninh tuyet doi ngay bau cu”-Hinh-4
Không khí chuẩn bị cho ngày bầu cử vô cùng sôi động, đầy háo hức... 
Bi thu Dinh La Thang: “Bao dam an ninh tuyet doi ngay bau cu”-Hinh-5
 Tất cả đã sẵn sàng cho ngày bầu cử 22/5.
Theo ghi nhận của PV Kiến Thức, đến cuối chiều nay 21/5, tại tất cả các điểm bỏ phiếu bầu cử trên khắp địa bàn TP HCM từ các quận trung tâm, nội thành ra đến ngoại thành vùng ven thành phố, mọi công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử ĐBQH khoá XIV và Đại biểu HĐND các cấp cơ bản đã hoàn tất. Đâu đâu cũng rộn rã tiếng cười, niềm háo hức sẵn sàng cho “ngày hội lớn” được bắt đầu từ 7h sáng mai, ngày 22/5.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)