Eurowindow đạt tiêu chuẩn bảo hành 30 năm toàn cầu của hãng sơn Jotun

(Kiến Thức) - Chất lượng sản phẩm của Eurowindow ngày càng hoàn hảo, thể hiện qua việc Eurowindow luôn được các tổ chức uy tín trên thế giới cấp chứng nhận tiêu chuẩn. 

Cụ thể ngày 12/6 vừa qua, Eurowindow đã chính thức nhận giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn sơn Jotun Durasol bảo hành 30 năm trên toàn cầu sau khi đã trải qua quá trình đánh giá, kiểm nghiệm khắt khe của hãng này.
Trước đó, năm 2015 Eurowindow đã được nhận chứng chỉ bảo hành 25 năm sơn tĩnh điện Jotun. Sau 2 năm kiểm nghiệm và đánh giá công nghệ dây chuyền sản xuất, năng lực vận hành máy móc, thiết bị, chất lượng sơn thành phẩm của Eurowindow, Jotun nhận thấy dây chuyền sơn Eurowindow vượt qua các tiêu chuẩn rất khắt khe của các tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới để đạt chứng nhận bảo hành trong vòng 30 năm trên toàn cầu cụ thể: Sơn tĩnh điện Jotun Durasol đạt các tiêu chuẩn Châu Âu Qualicoat Class 3 - cấp cao nhất của Châu Âu, tiêu chuẩn Mỹ AAMA 2605 - cấp cao nhất của Mỹ; quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm, phòng ngừa sai sót … theo quy định và hướng dẫn chi tiết của Jotun; hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm, hệ thống thiết bị dây chuyền sơn, nhiệt độ sấy của Eurowindow đảm bảo tiêu chuẩn để sơn sản phẩm Jotun; các mẫu sơn thực tế được kiểm tra bởi phòng Lab Jotun tại Thailand đánh giá test mẫu trực tiếp (ví dụ Phun muối, chịu ẩm 4000 giờ….).
Eurowindow dat tieu chuan bao hanh 30 nam toan cau cua hang son Jotun
Eurowindow đạt tiêu chuẩn bảo hành 30 năm toàn cầu của hãng sơn Jotun. 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Johnny Kolding – TGĐ Jotun Việt Nam cho biết: “Jotun và Eurowindow đã có hợp tác kinh doanh từ tháng 8/2014. Jotun đánh giá Eurowindow xứng đáng là đối tác chính tại thị trường Việt Nam và tôi tự hào Eurowindow có thể sơn sản phẩm bột sơn tĩnh điện siêu cao cấp Jotun Durasol để hai công ty có thể cùng đẩy mạnh các sản phẩm cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam. Jotun mong muốn rằng sản phẩm của Eurowindow sẽ được sơn dòng sơn cao cấp này và trở thành giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho các công trình, đặc biệt là các dự án trọng điểm ngày càng đòi hỏi chất lượng cao”.
Eurowindow dat tieu chuan bao hanh 30 nam toan cau cua hang son Jotun-Hinh-2
 
Ông Nguyễn Cảnh Hồng – TGĐ Eurowindow chia sẻ: “Trong quá trình phát triển, dây chuyền sơn của Eurowindow đã đạt được rất nhiều chứng nhận bảo hành của các hãng uy tín. Đến nay Eurowindow tiếp tục nhận được chứng nhận bảo hành 30 năm của hãng Jotun – hãng sơn hàng đầu thế giới, điều này cho thấy chất lượng sản phẩm Eurowindow ngày càng hoàn hảo hơn. Đặc biệt, tại Việt Nam, sơn Jotun cũng là sản phẩm sơn đầu tiên được chứng nhận Nhãn xanh, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe con người, đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để Eurowindow tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển bền vững gắn với sản phẩm xanh”.
Eurowindow dat tieu chuan bao hanh 30 nam toan cau cua hang son Jotun-Hinh-3
 
Có lịch sự hình thành từ năm 1926, trụ sở chính đặt tại Na Uy, Jotun là nhà sản xuất và cung cấp sơn phủ hàng đầu thế giới với 36 nhà máy tại 19 quốc gia, 74 công ty tại 45 nước và có văn phòng đại diện tại hơn 100 quốc gia. Trong suốt 90 năm qua, Jotun luôn tiên phong hàng đầu trong việc phát triển các sản phẩm làm thay đổi cách nghĩ của thế giới về sơn, Jotun đã bảo vệ bề mặt và mang lại vẻ đẹp cho hàng triệu công trình trên khắp các châu lục. Jotun chuyên biệt về nhiều loại sơn khác nhau được thiết kế đặc biệt cho các cấu trúc khác nhau, bao gồm ngành Sơn Trang trí, Sơn Bảo vệ công nghiệp, Sơn Hàng hải và Sơn Tĩnh điện. Jotun thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 1994, với ngành Sơn Tĩnh điện được sát nhập từ tháng 8 năm 2010, Jotun ngày càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp “Giải pháp tổng thể về sơn”, đáp ứng mọi nhu cầu về sơn và chất phủ của khách hàng.
Eurowindow được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa số 1 tại Việt Nam, với thế mạnh là cửa nhôm và hệ vách nhôm kính cao cấp, Eurowindow đã đầu tư hệ thống trang thiết bị, dây chuyền phun sơn hiện đại, đồng bộ nhất Việt Nam hiện nay nhằm đáp ứng những nhu cầu về chất lượng và thẩm mỹ của công trình. Đây là dây chuyền phun sơn tự động sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện tích hợp phương pháp sơn bột (Powder Coating) và sơn nước (PVDF). Đặc biệt, với hệ thống xử lý nước thải hoàn toàn tự động nhập khẩu từ Singapore, nguồn nước thải từ nhà máy của Eurowindow được xử lý đạt mức “A Grade” - tiêu chuẩn cao nhất của Việt Nam về bảo vệ môi trường.
Với những sáng kiến và nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến quy trình sản xuất, ứng dụng công nghệ mới, cũng như tìm kiếm, lựa chọn những đối tác hàng đầu thế giới, Jotun và Eurowindow đã cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao cấp, vươn tầm quốc tế và nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước.
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)