Thanh niên bị chỉ trích vì liều lĩnh để bạn gái ngồi trên đống đồ sau xe

Bức ảnh ghi lại cảnh cặp đôi nam nữ bất chấp trời mưa,nhưng vẫn để bạn gái ngồi "chễm chệ" trên đống đồ cồng kềnh phía sau xe đã thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây trên MXH, nickname H.T.N đã chụp lại bức ảnh cặp đôi nam nữ làm xiếc trên đường bất chấp nguy hiểm đã bị CĐM chỉ trích vì độ liều lĩnh.
Theo bức ảnh nickname trên ghi lại, một cặp đôi nam nữ ngoài trời đang mưa khá nặng hạt, cặp đôi này không những không mặc áo mưa mà còn thản nhiên di chuyển dù trên xe khá nhiều đồ cồng kềnh. Chiếc xe tay ga đã bị che kín bởi những bao tải đồ, chậu nhựa và cả bình ga cùng một số đồ dùng lỉnh kỉnh khác. Cặp đôi được cho là đang vận chuyển đồ đạc để chuyển nơi ở.
Mặc dù chở đồ cồng kềnh khiến việc lái xe trở nên khó khăn nhưng nam thanh niên vẫn bất chấp nguy hiểm để bạn gái ngồi 'chễm chệ' phía sau dù trời mưa và đường khá trơn trượt.
Thanh nien bi chi trich vi lieu linh de ban gai ngoi tren dong do sau xe
 
Bức ảnh sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động coi thường tính mạng, không đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông của cặp đôi này. Một số người còn tưởng tượng rằng, nếu chỉ vô tình va quệt hay vấp phải ổ gà trên đường thì không biết cô gái ngồi phía sau sẽ thế nào.
Nickname M.A cho biết: "Nhìn mà thấy sợ quá, không biết bạn gái cảm giác thế nào khi ngồi sau xe với vị trí chễm chệ như vậy nhỉ? Phải chăng bạn ấy đang muốn thử cảm giác mạnh bằng chính tính mạng của mình?"
Đồng quan điểm với M.A là nickname A.P cho biết: "Chả biết có lý do hay chuyện quan trọng nào nhưng di chuyển thế kia thì thật liều lĩnh quá. Chở đồ cồng kềnh đã khó lái xe rồi mà lại để bạn gái ngồi thế kia thì quá nguy hiểm, không chỉ mình mà còn ảnh hưởng cả những người đang lưu thông khác".
Những vụ tai nạn, va chạm giao thông vẫn xảy ra hàng ngày với nhiều mức độ khác nhau, tuy nhiên, những bức hình, trường hợp ghi lại cảnh người tham gia lưu thông bất chấp nguy hiểm, an toàn tính mạng khi chở đồ cồng kềnh, không chấp hành luật giao thông vẫn xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)