Phẫn nộ cảnh người đàn ông lao vào húc đầu, túm tóc nữ chủ quán hải sản vì không cho 'mua chịu'

Khi nữ chủ quán hải sản nhất quyết không cho 'mua chịu', nam khách hàng bất ngờ húc đầu, túm tóc người phụ nữ khiến nhiều người phẫn nộ.

Thông tin từ người đăng tải, sự việc xảy ra vào chiều 14/10 tại một cửa hàng bán hải sản trên đường Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội. Theo đó, người phụ nữ bị hành hung là chủ quán.
Được biết, người đàn ông được cho là chủ một cửa hàng ăn bên cạnh đến mua hải sản và muốn được "bán chịu". Tuy nhiên, chủ quán không đồng ý trước yêu cầu này dẫn đến tranh cãi.
Người phụ nữ nhất quyết từ chối việc "bán chịu" cho vị khách trên. Hai bên xảy ra cự cãi to tiếng. Khi người phụ nữ lùi về phía bàn lễ tân thì người đàn ông bước tới, dùng đầu đập vào mặt nữ chủ quán suýt ngã ra sau.
Phan no canh nguoi dan ong lao vao huc dau, tum toc nu chu quan hai san vi khong cho 'mua chiu'
Người đàn ông húc đầu vào mặt nữ chủ quán
Bị đánh bất ngờ, nữ chủ quán nhanh chóng phản ứng lại và dùng tay đánh người đàn ông. Bực tức, nam khách hàng lao vào hành hung chủ quán.
Chứng kiến sự việc, hai người đàn ông khác lao vào ngăn cản vị khách. Tuy nhiên, người này vẫn với tay ra túm tóc nữ chủ quán và kéo người phụ nữ đi.
Hai người đàn ông đã rất vất vả để can ngăn vụ ẩu đả này.
Phan no canh nguoi dan ong lao vao huc dau, tum toc nu chu quan hai san vi khong cho 'mua chiu'-Hinh-2
Người đàn ông lao tới hành hung nữ chủ quán
Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước lối cư xử và hành vi của người đàn ông trên.
"Sao lại đánh phụ nữ thế được. Người ta không có bán chịu vậy thì thôi chứ lại to tiếng đôi co rồi húc cả đầu vào người ta thế?"
Phan no canh nguoi dan ong lao vao huc dau, tum toc nu chu quan hai san vi khong cho 'mua chiu'-Hinh-3
Khi hai người khác vào can ngăn, người đàn ông vẫn túm tóc nữ chủ quán
"Xem cũng thấy bực. Tại sao lại có người ngang ngược như thế? Lại còn hành hung phụ nữ. Mong công an vào cuộc làm rõ sự việc".
Chưa rõ đầu đuôi sự việc thế nào nhưng đoạn clip hiện đang nhận sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.
Linh Chi
Theo Linh Chi / SaoStar

>> xem thêm

Bình luận(0)