Người yêu cho "bạn gái mưa" mật khẩu để đọc tin nhắn riêng tư

Mối quan hệ quá mức thân thiết của anh chàng này với cô "bạn gái mưa" khiến cô gái cảm thấy khó chịu, nghi ngờ.

Bạn thân khác giới của người yêu luôn là kiểu người làm nhiều cô gái/chàng trai cảm thấy dị ứng, khó chịu. Đơn giản là vì mối quan hệ của họ khá mập mờ, khó có thể xác định rõ ràng. Không những thế, nhiều cô gái/chàng trai còn nghi ngờ rằng người yêu mình và bạn thân khác giới có thể làm điều gì đó khuất tất sau lưng mình. 
Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng trên mạng xã hội, một người dùng tên N.T đã kể câu chuyện hết sức éo le của mình. Được biết, N.T và bạn trai đã hẹn hò được hơn 1 năm. Tuy nhiên, giữa họ luôn tồn tại khoảng cách khi một người bạn gái tên là T luôn chen vào chuyện tình cảm của họ.
Nguoi yeu cho
(Ảnh minh họa) 
Chị này thường đòi đi ăn lẩu, đi xem phim, đi hẹn hò cùng với cặp đôi. Không những thế, chị này còn năn nỉ người yêu của N.T tặng quà cho mình. Đỉnh điểm là N.T phát hiện người yêu của cô bạn cho 'bạn gái mưa' mật khẩu để đọc tin nhắn riêng tư giữa hai người. Điều này khiến cô nàng cảm thấy khó chấp nhận và không muốn tiếp tục chuyện tình cảm này nữa.
Trích tâm sự của người dùng này:
"Em với người yêu yêu nhau được 1 năm. Hiện tại chúng em là sinh viên mới ra trường. Người yêu em thì được cái ngoại hình bắt mắt, tính tình hòa đồng thân thiện lại hay giúp đỡ mọi người, cũng khá nhiều bạn nữ khác để ý.
Chuyện tình của bọn em có lẽ đã diễn ra vô cùng tốt đẹp cho đến khi chị bạn thân 8 năm là T xen vào. Những lần đi chơi riêng giữa hai đứa với nhau chị T đều đòi tham gia, kiểu như là:
- Này, cho chị đi cùng nhé, trời lạnh thế này chị cũng muốn ăn lẩu.
- Ơ phim này đang hot này, hai đứa định đi xem à? Cho chị đi cùng với.
- Ê này, hai đứa định đi ăn mảnh à, quán cafe đấy đang hot đấy, cho chị đi mới.
Nếu mà chị ấy giữ ý tứ khi đi cùng thì sẽ chẳng có chuyện để nói, nhưng khi có chị ấy, em cảm giác như khoảng trời riêng tư của hai đứa như mất sạch. Chị ấy toàn kéo tay người yêu mình nói những chuyện về cấp 3 mà chỉ người yêu em với chị ấy biết, Mỗi lúc như thế em chỉ biết ngồi đực mặt ra nghe, kiểu như mình đang bị cô lập vậy.
Không dừng lại ở đấy, có lúc em làm đồ ăn mang cho người yêu thì chị ấy cũng giành ăn rồi còn chê em làm mặn quá, không đúng khẩu vị. Rồi lúc người yêu em tặng quà hay làm gì cho em chị ấy cũng năn nỉ đòi người yêu em làm cho bằng được.
Song, tần suất việc này diễn ra quá nhiều khiến em bắt đầu khó chịu, cảm giác như từ ngày chị ấy xen vào khiến mối quan hệ giữa em với người yêu em nhạt dần vậy. Đỉnh điểm là đợt vừa rồi, em còn phát hiện ra người yêu em cho chị ấy mật khẩu facebook nữa. Thế là toàn bộ tin nhắn riêng tư giữa em và người yêu đều được chị ấy đọc? Bảo sao cái gì giữa hai đứa chị ấy cũng biết mà chen vào.
Không chịu được nữa, em nói chuyện nghiêm túc với người yêu thì nhận được câu trả lời thế này:
"Anh thấy bình thường mà em, nghĩ thoáng ra đi, đừng có cổ hủ như thế. Đáng lẽ là người yêu anh thì em cũng nên kết thân nói chuyện với chị ấy. Đi với nhau mà em cứ để ý như thế thì khó lắm, anh không thích con gái ghen tuông mù quáng.
Thế là như nào ạ? Là do em ghen tuông mù quáng hay là anh ấy sai? Nếu tình trạng như này cứ diễn ra thường xuyên em sợ mình sẽ mất anh ấy. Mà nếu cứ tiếp tục chịu đựng thì em không biết mình trụ được đến bao giờ. Mong mọi người cho em lời khuyên ạ!"
Nguoi yeu cho
(Ảnh chụp màn hình) 
Những dòng tâm sự của người dùng này đã mau chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng có vẻ anh chàng này không hiểu tâm lý của bạn gái và không chú ý lắm đến cách cư xử của mình. Nếu yêu thật lòng, chàng trai này sẽ tự động tránh xa các cô bạn khác giới.
"Hảo bạn thân đấy nhỉ", người dùng Hoàng Trang viết.
"Trà này hơi xanh đấy", người dùng Thảo Quách bình luận.
Dị ứng với người yêu của bạn thân, bạn phải làm gì?
Xác định nguyên nhân khiến bạn ghét họ
Họ có làm điều gì đó để xúc phạm bạn không? Họ có lôi kéo, rủ rê khiến chồng bạn sa đà những thói quen xấu hay không? Họ có làm cản trở chuyện tình cảm của bạn hay không? Hãy xác định chính xác nguyên nhân khiến bạn dị ứng với họ để giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh và hợp lý.
Tìm điểm chung giữa bạn và họ
Có thể ấn tượng ban đầu của bạn với họ không được tốt lắm nhưng bạn vẫn nên đối xử với họ một cách khoan dung. Hãy lắng nghe và làm quen dần dần với họ.
Thành thật với chồng của bạn
Tất nhiên, việc nói ra với chồng bạn rằng bạn không thích bạn thân của anh ấy sẽ làm cả hai nảy sinh mâu thuẫn, căng thẳng. Nhưng chuyện này sẽ giúp bạn và chồng giải quyết vấn đề sớm hơn. Hãy nhẹ nhàng nói với chồng biết sự thật và chia sẻ với chồng xem lý do chính xác khiến bạn dị ứng cực mạnh với bạn bè của anh ấy.
Nếu lý do của bạn chính đáng, chắc chắn chồng bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn nghĩ rằng bạn bè là người có ảnh hưởng xấu đến chồng của bạn hoặc bạn không thích chuyện chồng ưu tiên bạn bè hơn là vợ, hãy cởi mở và trung thực với chồng.
Theo Bích Chi/ Em đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)