Người phụ nữ bị đổ sơn khắp người nghi bị đánh ghen gây tranh cãi CĐM

(Kiến Thức) - Hình ảnh người phụ nữ quỳ gối xuống nền đất và bị đổ sơn bê bết khắp người từ đầu đến chân do nghi bị đánh ghen đã gây tranh cãi trong CĐM.

Mới đây, hình ảnh người phụ nữ quỳ gối xuống nền đất và bị đổ sơn bê bết khắp người từ đầu đến chân do nghi bị đánh ghen đã khiến CĐM xôn xao.
Cụ thể, một tài khoản trên trang Facebook đã đăng tải dòng trạng thái: "Chỉ vì lỡ yêu phải chồng người khác thôi mà và cái kết". Cùng với đó là hình ảnh một người phụ nữ tóc ngắn đang quỳ gối dưới sàn nhà, hai tay khoanh trước ngực như đang chịu tội. Đồng thời, toàn thân người phụ nữ bị đổ đầy chất lỏng màu xanh  được cho là sơn tường.
Nguoi phu nu bi do son khap nguoi nghi bi danh ghen gay tranh cai CDM
 Hình ảnh cô gái khắp người bị đổ sơn do nghi đánh ghen.
Có thể thấy dù bị đổ sơn khắp người, nhưng người phụ nữ vẫn im lặng, quỳ gối chịu trận.
Mặc dù chưa rõ thực hư nguyên nhân dẫn tới sự việc này ra sao, nhưng ngay khi đăng tải, những bức ảnh trên đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ CĐM. Đa phần, các ý kiến tỏ ra bức xúc trước hành động cặp bồ với người đàn ông đã có gia đình của người phụ nữ trong ảnh.
Bên cạnh đó cũng có một số bình luận cho rằng việc đánh ghen như vậy là có phần hơi quá tay và thiếu văn hoá. Tuy nhiên cũng có một số người nêu lên quan điểm: kẻ đáng trách nhất vẫn là người đàn ông lăng nhăng có quan hệ bất chính bên ngoài nên mới để xảy ra sự việc trên.
Nguoi phu nu bi do son khap nguoi nghi bi danh ghen gay tranh cai CDM-Hinh-2
 Những bình luận của cư dân mạng.
Bên dưới phần bình luận, nickname P.T.N cho rằng: "Ở đây người đáng trách nhất vẫn là ông chồng vì có bản tính lăng nhăng. Còn người phụ nữ bị đánh ghen cũng chưa chắc đã biết anh ta có vợ hay chưa mà. Nếu đánh ghen thì phải nhằm vào ông chồng chứ không phải cô bồ."
Nickname T.K.V cho hay: "Phát hiện chồng có bồ thì thật sự không thể không tức giận được, nhưng đánh ghen thế này hơi quá đáng rồi."
"Cướp chồng người khác thì nhận kết cục thảm hại như vậy là xứng đáng, không thể bênh vực đươc.", nickname T.K.M nhận định.
Hiện tại, sự việc bị nghi đánh ghen vẫn đang được xác thực. Những hình ảnh trên đang thu hút sự quan tâm và nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.
Thuỳ Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)