Ngang ngược khi không nhường đường cho xe rác, "nữ ninja" nhận kết đắng

(Kiến Thức) - Sau khi cự cãi và nhất định không nhường đường cho xe rác, nữ ninja bị người dân xung quanh lột sạch kính và khẩu trang.

Ninja lead luôn là nỗi sợ hãi kinh hoàng của người Việt Nam bởi cách tham gia giao thông theo "luật rừng", chẳng giống ai, vô cùng nguy hiểm của các đối tượng này. 
Mới đây, clip ghi lại hình ảnh một nữ ninja với thái độ ngang ngược trên phố khiến ai nấy đều lắc đầu ngao ngán. Theo đó, cô gái trong trang phục áo chống nắng màu đỏ, đeo kính râm, đội mũ, đeo khẩu trang kín mít đi ngược chiều với một công nhân nam đẩy xe rác trong đoạn đường chật hẹp tại Triều Khúc, Tân Triều, Hà Nội.

Nữ ninja đi SH có thái độ ngang ngược khiến ai nấy đều bức xúc - Nguồn: Youtube

Cả nữ ninja đeo khẩu trang và anh công nhân đẩy xe rác đều muốn chen lên trên trước, không ai nhường ai khiến con phố tắc nghẽn, người đi đường dồn ứ phía sau. Mặc cho những người khác đang đứng chờ, cô gái quyết tranh cãi, thi gan, giữ nguyên vị trí không nhúc nhích.
Ngang nguoc khi khong nhuong duong cho xe rac,
 Người phụ nữ mặc kệ đường đang tắc nghẽn, nhất định không chịu di chuyển.
Thái độ ngang ngược của nữ ninja đã khiến rất nhiều người dân xung quanh bức xúc, la ó. Thậm chí có người còn chạy lại tháo khẩu trang, kính mắt của cô nàng để mọi người rõ mặt. Sau đó cô gái này cũng chịu nhún ngường, phóng xe đi khi mọi người vẫn đang bức xúc chỉ trích phía sau.
Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ thái độ gay gắt với hành động của nữ ninja đi xe SH trên.
Ngang nguoc khi khong nhuong duong cho xe rac,
 Nhiều người dân bức xúc tới lột sạch kính mắt, khẩu trang của người phụ nữ trên.
Facebooker R.L bực bội: "Đúng là bán xăng cho phụ nữ là một tội ác. Ra đường không kiêng nể ai, bất chấp hành động của mình gây ảnh hưởng đến nhiều người khác. Yêu cầu lần sau gặp những đối tượng ngang ngược thế này thì gô cổ lên phường bởi hành vi gây mất trận tự".
Đồng quan điểm, M.H.G bình luận: "Ra đường rất nhiều phụ nữ như thế này, không biết làm sao mà cái thái độ ngang ngược kinh khủng. Bình thường mình va phải mình cũng nhịn cho qua chứ đứng cãi nhau với mấy người này chỉ bực mình và tốn thời gian".
Hiện, clip trên vẫn đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.
 
Quỳnh Thư

>> xem thêm

Bình luận(0)