Menu đám cưới khiến dân mạng phải há hốc mồm

Menu này độc và lạ ở chỗ có lễ chưa có ai làm như vậy.

Menu đám cưới là thứ không khó để bắt gặp trên bàn tiệc. Thậm chí, để có được menu làm hài lòng các thực khách đến dự, cô dâu chú rể đã phải suy nghĩ, cân nhắc rất nhiều. Bởi thực đơn không chỉ phải ngon mà còn phải hợp túi tiền và ngân sách chi ra cho đám cưới. Chưa kể cả gia đình còn phải tính toán cẩn thận để không bị thừa.
Những menu đám cưới kiểu thực đơn ghi tên món liệt kê cho khách biết có những món gì, còn món gì có lẽ không còn mới. Vậy nhưng mới đây cư dân mạng lại chia sẻ hình ảnh về một thực đơn khá lạ. Món ăn có thể không mới nhưng trên tờ thực đơn có đính kèm cả hình ảnh của người nấu và chứng nhận đã hoc qua lớp nấu ăn.
Trên tờ chứng nhận ghi rõ nơi học, lớp học và kết quả giỏi. Phải chăng chủ nhà muốn khách tin tưởng bữa cơm đang ăn do người có tài năng về ẩm thực nấu nướng chứ không phải thuê người không có kinh nghiệm như nhiều gia đình khác vẫn làm từ trước đến nay.
Menu dam cuoi khien dan mang phai ha hoc mom
Cư dân mạng tỏ ra ngạc nhiên trước hình ảnh này bởi chưa mấy ai làm như vậy. Có thể qua cách này như muốn quảng bá thương hiệu của người nấu nướng và nếu có ai muốn đặt cỗ cưới thì sẽ liên hệ song cũng có thể là muốn khẳng định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và cỗ do người có tay nghề nấu ra. Tuy nhiên, dù mục đích là gì đi nữa thì cách làm này vẫn khá thú vị.
"Cách quảng bá này đúng là thông minh. Những người đi ăn cỗ cưới sẽ biết người nấu là ai, tất nhiên nếu nấu ngon, món đẹp thì lần sau có sự kiện gì họ sẽ liên lạc", một người nói.
Có người cho rằng: "Đúng là biết cách PR, quảng cáo quá, làm cách này chẳng phải làm gì nhiều mà hàng trăm khách mời đều biết".
"Đã mất công in ảnh người nấu thì in luôn ảnh cô dâu chú rể cho thêm phần đẹp mắt, có phải đám cưới của người nấu đâu.", một người nêu quan điểm.
Theo AM/emdep.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)