MC thời tiết Xuân Anh trở lại sóng VTV sau 1 năm ở ẩn

Google News

Nữ MC, BTV thời tiết Xuân Anh bày tỏ đã sẵn sàng quay trở lại với công việc, khán giả.

Trên bản tin dự báo thời tiết ngày 8/5 của VTV8, BTV Xuân Anh tươi tắn lên hình, trở lại làm việc sau thời gian nghỉ sinh con gái đầu lòng.
Ở lần dẫn này, BTV Xuân Anh diện đầm đen, áo đỏ cổ vuông dẫn bản tin lưu loát. Nhiều khán giả khen ngợi Xuân Anh về dáng nhanh sau sinh con được 6 tháng.
Trên trang cá nhân, Xuân Anh chia sẻ: "Đánh dấu ngày cô Xanh (Xuân Anh) trở lại "ăn cơm" ở nhà khán giả sau 1 năm".
MC thoi tiet Xuan Anh tro lai song VTV sau 1 nam o an
Xuân Anh tươi tắn lên hình sau 1 năm tạm nghỉ.
Chia sẻ với VietNamNet, Xuân Anh cho biết mới đi làm lại. 8/5 là ngày đầu cô lên sóng. "Lần đầu lên sóng sau khoảng 1 năm nghỉ dẫn khiến tôi hồi hộp, lo lắng về giọng nói, ngoại hình nhưng hào hứng như đang chinh phục lại các bản tin", BTV Xuân Anh chia sẻ.
Để chuẩn bị tốt nhất cho lần lên sóng này, Xuân Anh tới sớm, tập đọc kịch bản kỹ càng. "Dù có nhiều lo lắng nhưng tôi quay 1 lần được luôn", Xuân Anh vui mừng chia sẻ.
MC thoi tiet Xuan Anh tro lai song VTV sau 1 nam o an-Hinh-2
BTV Xuân Anh nổi tiếng dẫn thời tiết trong nhiều năm qua.
Sau khi sinh con, Xuân Anh tăng 5kg nhưng đã sẵn sàng trở lại guồng quay công việc. Cô chưa về dáng lại như trước nhưng tự tin khi đồng nghiệp khen xinh.
Xuân Anh là gương mặt quen thuộc của bản tin thời tiết VTV. Cuối năm 2021, Xuân Anh lên xe hoa cùng ông xã Ngọc Quỳnh hơn cô 2 tuổi. Sau một thời gian, nữ BTV có bầu, tạm dừng lên sóng truyền hình.
Trong thời gian bầu bí và sinh con, ông xã luôn ở bên động viên, chăm sóc Xuân Anh. Cô chia sẻ, chồng là người tử tế, chín chắn và đáng tin cậy. Cô đã gặp đúng người, đúng thời điểm.
Theo Hàn Triệt/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)