Lái xe ô tô bằng chân, mẹ bỉm sữa khiến dân tình phát sợ

(Kiến Thức) - Không chỉ vi phạm luật giao thông bởi lái xe ô tô bằng chân, bà mẹ bỉm sửa còn khiến dân tình khó chấp nhận khi khoe con nhỏ "Con nhìn đi nhé!".

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ lái xe ô tô bằng chân, được người bạn ngồi trong xe quay bằng điện thoại.
Trong clip, người mẹ trẻ thản nhiên điều khiển vô lăng bằng chân. Vừa lái, người phụ nữ vừa cười đùa với bạn mình. Chị ta tỏ ra thích thú khi "thể hiện được khả năng" lái xe bằng chân.
Lai xe o to bang chan, me bim sua khien dan tinh phat so
Ảnh cắt clip. 
Đặc biệt trong xe còn có bé gái khoảng một tuổi, là con của nữ tài xế. Dù hành động lái xe bằng chân rất nguy hiểm đến tính mạng của mình và con nhỏ nhưng dường như hai người phụ nữ không nhận thức được điều đó. Họ còn cố tình khoe em bé cảnh người mẹ lái xe bằng chân: "Con nhìn đi nhé!".
Sau khi đoạn clip lái xe bằng chân xuất hiện, nhiều dân mạng không khỏi lo sợ về hành vi lái xe quá nguy hiểm của người phụ nữ và đặc biệt trong xe của cô còn có con nhỏ.
Cụ thể, nickname L.A.P bình luận: "Sai luật đã đành đây lại còn làm trước mặt trẻ con. Chúng lại nghĩ thế là hay rồi sau này bắt chước. Chẳng dậy con kiểu gì?". Còn nickname M.A.P bình luận: "Cần phải xử nặng, tưởng thế là hay bảo sao giao xe cho phụ nữ là một sai lầm".
Hiện clip người mẹ trẻ thản nhiên điều khiển vô lăng bằng chân vẫn thu hút sự chú ý đặc biệt của dân tình.

Mời quý độc giả xem video: Thử lái ô tô bằng chân, mẹ trẻ tự hào khoe với con nhỏ 'Con nhìn đi!' - Nguồn: Facebook.


Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)