Gái trẻ ngượng chín vì vội vàng gắn mi giả lên kính đi học

Làm đẹp là nhu cầu của mỗi người, nhưng làm đẹp trong khi đang muộn giờ học vô tình lại biến thành thảm họa giống như cô gái gắn mi giả lên kính này.

Đi học muộn chắc hẳn là thứ ám ảnh của không biết bao nhiêu thế hệ sinh viên, đặc biệt là những cô gái trẻ, khi ra đường lúc nào cũng phải trang điểm hay ít nhất cũng là chút son môi, ấy thế nhưng một khi đã muộn học thì mọi thứ thường sẽ rối tung rối mù và những hành động "đi vào lòng đất" sẽ bắt đầu.
Trên mạng xã hội mới đây đã chia sẻ hình ảnh một cô gái tr, chắc hẳn do muộn học đã vội vàng gắn mi giả, tuy nhiên không phải chỗ thường ngày mà lại là trên chiếc kính, tuy thế cô gái vẫn không hề hay biết và vô tư đi học.
Gai tre nguong chin vi voi vang gan mi gia len kinh di hoc
 
Chắc hẳn khi nhìn lại những hình ảnh gắn mi giả lên kính này nhân vật chính của bức ảnh chẳng thể hiểu nổi vì sao mình có thể làm được một điều "phi phàm" đến vậy.
Đáng ngạc nhiên rằng chuyện lạ này không chỉ riêng cô gái trẻ gặp phải, mà dưới phần bình luận cũng có khá nhiều thành viên mạng xã hội gọi tên những người bạn đã từng có những hành động lạ kỳ tương tự.
Theo Haley/Toquoc

>> xem thêm

Bình luận(0)