Fanpage Đạt G bị đổi tên thành Trường G giữa khuya, netizen réo tên hacker

Trang fanpage của rapper Đạt G với hơn 161 ngàn lượt theo dõi vừa được đổi tên thành Trường G vào tối 15/10.

Là rapper, ca nhạc sĩ với phong cách trẻ trung, hiện đại nên các sản phẩm âm nhạc của Đạt G luôn thu hút giới trẻ. Tất cả các sản phẩm của Đạt G thường được nam rapper giới thiệu trực tiếp lên Facebook.
Chính vậy kênh fanpage của Đạt G luôn được nhiều khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ quan tâm theo dõi. Ngoài ra các mối quan hệ tình cảm riêng của Đạt G với bạn gái hiện tại Cindy Lư và bạn gái cũ Du Uyên cũng là chủ đề rất được khán giả quan tâm.
Nam rapper đã thành lập trang fanpage mang tên Đạt G với hơn 161 ngàn người theo dõi ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vào tối ngày 15/10 trang Đạt G bất ngờ đổi tên thành Trường G.
Fanpage Dat G bi doi ten thanh Truong G giua khuya, netizen reo ten hacker
Trang Đạt G trước đây thành tên Trường G.
Trước thông tin này, nhiều khán giả đã chụp lại màn hình thông báo: "Trang bạn thích Đạt G đã đổi tên thành Trường G" và vào fanpge của Đạt G để bình luận hỏi rõ sự việc:
- Ủa anh bị hacker lấy mất tài khoản à?
- Hacker ghé thăm bất ngờ giữa khuya đây mà.
- Hacker tuy đổi tên mới nhưng vẫn quyết giữ lại chữ G mới chịu nha.
- Trường ơi Trường sao vào đổi tên page anh Đạt của em?
Trước thông tin bất ngờ "thay tên đổi họ" của Đạt G, phía dưới các bài đăng những ngày qua của nam ca sĩ, netizen còn bình luận gọi tên một nhân vật mang tên Đào Xuân Trường. Được biết nhân vật Đào Xuân Trường là tên của một hacker từng vào đổi tên của nhiều fanpage trước đây.
Hiện tại vẫn chưa rõ vụ việc cụ thể như thế nào, phía Đạt G cũng chưa có thông tin gì về chuyện này. Tuy nhiên sáng 16/10 fanpage của Đạt G vẫn còn giữ tên Trường G và chưa được đổi lại thành tên cũ.
Theo Duy Thái / SaoStar

>> xem thêm

Bình luận(0)