Đóng Táo Quân 2019, MisThy 'oan uổng' lên tiếng vì bị "công kích"

MisThy cũng đã có những chia sẻ về việc bị fan "tấn công" quá nhiều trước thông tin cô tham gia Táo Quân 2019.

Gần đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao về dàn diễn viên trong chương trình truyền hình cuối năm Táo quân 2019. Trong tâm bão, người bị netizen gọi tên nhiều nhất đó chính là cô nàng streamer xinh đẹp MisThy. Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ, thậm chí có một vài fan tiêu cực đã có những bình luận “công kích” về vai trò của cô nàng trong Táo quân năm nay.
Tưởng chừng sự các ý kiến trái chiều này sẽ tan biến sau vài ngày, nhưng càng ngày, càng có nhiều khán giả vào tận facebook cá nhân của MisThy để chê bai và gièm pha khiến cô nàng phải lên tiếng về sự xuất hiện của mình trong Táo quân 2019. Thông qua đoạn trạng thái chia sẻ này của MisThy, khán giả cũng được bật mí khá nhiều về chương trình năm nay.
Dong Tao Quan 2019, MisThy 'oan uong' len tieng vi bi
 

Dong Tao Quan 2019, MisThy 'oan uong' len tieng vi bi
Đóng Táo Quân 2019, MisThy oan uổng lên tiếng vì bị netizen công kích. 

Dong Tao Quan 2019, MisThy 'oan uong' len tieng vi bi
 
MisThy thừa nhận là chính xác cô nàng sẽ tham gia Táo quân 2019 chứ không còn là lời đồn nữa và cô nàng sẽ đóng một vai khá thú vị có tên là “Táo Liên Quân”. Tuy nhiên, trước những bình luận tiêu cực đã lan rộng quá nhiều, mà đáng lẽ ra MisThy thường không quan tâm, cô nàng đã chia sẻ rằng cô cảm thấy “oan uổng” trước những bình luận như vậy. Thậm chí nhiều khán giả còn đòi nghỉ xem chương trình năm nay vì có cô nàng.
Nhưng nếu có cái nhìn khách quan và nhẹ nhàng hơn thì chúng ta cũng chưa biết được tầm quan trọng trong vai diễn của MisThy và khả năng diễn xuất của cô nàng như thế nào mà đã vội đánh giá. Với một nhan sắc dễ thương và khá linh hoạt trong giao tiếp, biết đâu rằng MisThy sẽ mang đến nhiều điều thú vị và mới mẻ cho chương trình.
Theo Dương Thanh Duy/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)