Đội tuyển Việt Nam gặp sự cố bất khả kháng tại Asian Cup 2019

(Kiến Thức) - Dù được tạo điều kiện ăn ở khá tốt tại Asian Cup 2019 trước trận đấu cuối cùng vòng bảng gặp Yemen nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn gặp phải sự cố bất khả kháng.

Đội tuyển Việt Nam đã di chuyển đến khách sạn Al Ain để chuẩn bị cho lượt trận cuối cùng vòng bảng Asian Cup 2019 gặp đối thủ Yemen.
Theo cán bộ đội tuyển Việt Nam chia sẻ, ngay sau khi đặt chân đến khách sạn, các nhân viên tại đây đón tiếp các cầu thủ rất nhiệt tình. Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam nhận được điều kiện ăn ở khá tốt.
Tuy nhiên, ngay trong đêm đầu tiên ở khách sạn 4 sao tại UAE, đội tuyển Việt Nam gặp sự cố hi hữu đó là toàn bộ khách sạn Al Ain đã mất nước. Điều này ảnh hưởng tới sinh hoạt và vệ sinh cá nhân của các cầu thủ. Phải đến 8h sáng ngày 14/1, nước mới trở lại để các cầu thủ sử dụng.
Doi tuyen Viet Nam gap su co bat kha khang tai Asian Cup 2019
 
Việc mất nước được Ban quản lý khách sạn Al Ain giải thích đó là khách sạn này nằm ở vùng ngoại ô, ngay bìa rừng và chỉ có một lối ra vào. Mà UAE là vùng đất khô cằn nên nguồn nước không được dồi dào.
Cũng theo chia sẻ của cán bộ tháp tùng đội tuyển Việt Nam, BHL và các cầu thủ được phục vụ ăn ngủ khá chu đáo. Nhà bếp của khách sạn phục vụ các món ăn từ thịt bò, gà, cá. Ngoại trừ thịt lợn là bị cấm do các nước Hồi giáo không ăn loại thịt này.
Chiều hôm nay 14/1, ĐT Việt Nam sẽ chính thức bước vào tập luyện chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng với Yemen. Nếu giành 3 điểm, cửa đi tiếp của ĐT Việt Nam là rất sáng. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 23h (giờ Việt Nam) trên SVĐ Hazza Bin Zayed.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)