Đòi bạn gái mua túi xách chục triệu làm quà, chàng trai no “gạch đá”

(Kiến Thức) - Sĩ diện với hàng xóm, chàng trai yêu cầu bạn gái tặng mẹ chiếc túi xách 10 triệu làm quà ngày đầu ra mắt để gia đình được nở mặt nở mày vì có con dâu giàu có.

Quà ngày đầu ra mắt là thứ không thể thiếu mỗi khi dẫn người yêu về nhà. Những món quà này thường đơn giản và dễ sử dụng như hoa quả, đặc sản quê hương hay bánh mứt. Thế nhưng mới đây, việc một bạn nam yêu cầu người yêu mua hẳn chiếc túi 10 triệu làm quà khiến cộng đồng mạng chú ý.
Cụ thể, chàng trai yêu cầu bạn gái mua tặng mẹ một chiếc túi xách trong trung tâm thương mại trị giá 10 triệu để làm quà ra mắt. Thế nhưng cô người yêu lại không đồng ý và cho rằng chỉ cần mua hoa quả, bánh kẹo là được.
Doi ban gai mua tui xach chuc trieu lam qua, chang trai no “gach da”
Chàng trai yêu cầu bạn gái tặng chiếc túi hàng hiệu cho mẹ khi về nhà ra mắt. 
Quá tức giận, chàng trai lên mạng xã hội tâm sự đồng thời hỏi ý kiến mọi người. Nguyên văn như sau: "Nhà mình ở quê, mà mọi người biết ở quê thì hàng xóm ai cũng biết mặt nhau, chuyện nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường, cứ nói là ở nông thôn thì không quan cách, nhưng có đấy, mà có khi còn hơn nữa chứ. Thành ra nhà nào có người ở xa về đều cố gắng tỏ ra khách khứa của mình là người giàu có sang trọng để được tiếng thơm với làng xóm".
Cũng theo anh chàng, đòi hỏi cao như vậy cũng là muốn bạn gái gây được ấn tượng khi về ra mắt nhà bạn trai, hơn nữa cô nàng cũng có thừa điều kiện để mua chiếc túi đó. 
Doi ban gai mua tui xach chuc trieu lam qua, chang trai no “gach da”-Hinh-2
 Nhân vật trong câu chuyện cho rằng 1 chiếc túi 10 triệu để đổi lấy cảm tình từ phía gia đình chồng tương lai thì không có gì là quá đáng.
Ngay sau khi đăng tải, những dòng tâm sự của chàng trai bị cộng đồng mạng "ném đá" không tiếc tay. Đa số đều nhận định rằng yêu cầu của chàng trai là quá đáng, đã không có tiền còn sĩ diện hão.
Facebooker H.N.T.T bình luận: "Ông mua người yêu món quà tầm 100 triệu đi, rồi tôi nghĩ cô ấy sẽ không tiếc món quà 10tr với mẹ ông đâu. Không hiểu cho người ta được cái gì rồi mà đòi hỏi cao thế".
A.V cũng mách khéo cách để vừa đẹp lòng cả mẹ và người yêu lại vừa được hàng xóm trầm trồ: "Cậu trai nếu biết mẹ thích mà đẹp cả đôi đường thì nên tự mua rồi bảo bạn gái tặng mẹ. Mẹ cũng thích mà bạn gái cũng nể".
Hiện, câu chuyện trên vẫn đang thu hút được sự chú ý trên mạng xã hội.

Xem thêm clip: Ra Mắt Nhà Người Yêu Nên Và Không Nên Làm Gì??? - Nguồn: Youtube


Quỳnh Thư

>> xem thêm

Bình luận(0)