Đánh vợ, con rể bị bố vợ cầm roi vụt lên bờ xuống ruộng

"Tao nuôi con gái lớn từng này rồi không phải là để cho nó bị bạo hành bởi một thằng chồng tồi như mày! Không yêu được thì đừng làm khổ con gái nhà người ta nữa!", ông bố vừa đánh, vừa mắng chàng con rể.

Đôi khi, chuyện “vợ chồng đóng cửa bảo nhau” cũng không giải quyết được vấn đề mâu thuẫn, xích mích trong gia đình thì cần có sự can thiệp của người thứ 3.
Đó cũng là câu chuyện về người bố vợ ở Malaysia đến “dạy dỗ” con rể khi hay tin anh này liên tục đánh vợ.
Khi đến, ông còn mang theo một chiếc roi để vụt người chồng vũ phu này. Ông bực tức quát mắng con rể: “Mày nói xin lỗi á? Lúc mày đánh con gái tao, mày có nói xin lỗi không?” - người đàn ông hét lớn, trên tay ông là cây roi dài cả mét. “Mày nghĩ tao bỏ qua chuyện này dễ dàng thế sao? Giỏi đánh người thế thì đứng dậy chống trả xem nào? Thử đánh tao đi!”
“Đánh đi!…”
“Đánh đi!…”
Mỗi lời nói, ông lại giương roi đánh cho thanh niên này chừa thói bắt nạt phụ nữ, thiếu tôn trọng vợ. Mỗi cái roi của bố vợ, anh chồng lại co rúm lại sợ hãi.
Rồi ông bố tiếp tục nói: “Tao nuôi con gái lớn từng này rồi không phải là để cho nó bị bạo hành bởi một thằng chồng tồi như mày! Không yêu được thì đừng làm khổ con gái nhà người ta nữa!”.
Danh vo, con re bi bo vo cam roi vut len bo xuong ruong
 Thanh niên đã vô cùng sợ hãi khi bị bố vợ dạy cho 1 bài học.
Đoạn video này sau đó trên được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân mạng tại Malaysia “dậy sóng”. Từ đây cũng làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều về hành động của ông bố thương con này.
Danh vo, con re bi bo vo cam roi vut len bo xuong ruong-Hinh-2
 Anh này co rúm lại mỗi khi ông bố vung roi lên.
Người thì cho là ông bố này quá tuyệt vời khi đã bênh vực cô con gái yếu ớt và dạy cho thanh niên vũ phu bài học đáng đời. Người lại không đồng tình với việc ông bố này đánh con trai ở nơi công cộng.
Hy vọng sau bài học này, thanh niên hành sẽ không còn bạo hành vợ nữa.
Theo Long Anh/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)