Đại diện HLV Park nói gì khi đàm phán thất bại?

(Kiến Thức) - Người đại diện của HLV Park Hang-seo đã có những phát biểu sau khi cuộc đàm phán với VFF thất bại.

Những ngày vừa qua, thông tin về cuộc đàm phán hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF liên tục được cập nhật. Tuy nhiên, khi người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng thì rất nhiều những thông tin xung quanh đã được đưa ra.
Dai dien HLV Park noi gi khi dam phan that bai?
 
Sau hàng loạt những thông tin chưa chính thức, mới đây người đại diện HLV Park Hang-seo là Lee Dong Jun đã đưa ra phát biểu chính thức: "Ưu tiên hàng đầu của quá trình đàm phán là gia hạn hợp đồng với HLV Park và tập trung vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Việc này vượt xa khỏi khuôn khổ những đòi hỏi tài chính đơn thuần. Mặt khác, mọi thông tin tài chính trong hợp đồng sẽ không được tiết lộ nhằm bảo vệ các bên tham gia đàm phán".
Trước khi thông báo trên được đưa ra, phía đại diện công ty quản lý cho HLV người Hàn Quốc cũng không quên nhắc lại những đóng góp của ông thầy người Hàn Quốc với bóng đá Việt Nam.
Hiện tại, VFF và bên phía công ty đại diện của HLV Park Hang Seo vẫn sẽ tiếp tục làm việc, thống nhất mọi điều khoản. Nếu suôn sẻ, cả hai bên có thể ký hợp đồng kéo dài 3 năm, thay vì 2 năm như trước đây và mức lương sẽ có sự thay đổi.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)