Cô gái trẻ đánh đập bà lao công vì lý do sốc

Bà lao công 62 tuổi lên tiếng ngăn cản việc tắm cho chó trong chậu rửa tay nhà vệ sinh công cộng liền bị cô gái trẻ đánh đập dã man.

Bà Trần (62 tuổi) là nhân viên quét dọn công viên khu dân cư Phượng Hoàng thành phố Thâm Quyến tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Sáng ngày 4/5, trong lúc quét dọn bà Trần nhìn thấy một cô gái đang tắm cho con chó cưng của mình trong bồn rửa tay nhà vệ sinh công cộng nên đến khuyên ngăn.
Cô này không những không nghe còn quay lại chửi bà là đồ rác rưởi, còn nói bà không bằng con chó cưng nhà cô ta, thậm chí còn đe dọa sẽ đánh bà rồi giận đùng đùng bỏ đi.
Co gai tre danh dap ba lao cong vi ly do soc
Bà Trần bị đánh thương khắp cơ thể. 
Thấy cô này có vẻ hung hăng, bà Trần cũng chột dạ sợ bị cô đánh thật liền chạy đến phòng bảo vệ trong công viên kể lại sự tình. Không ngờ lúc quay lại quét dọn lại đụng phải cô này, lần này cô còn gọi chồng đến cùng. Nhìn thấy bà lao công, cô ta xông thẳng lên đánh bà Trần ngã ngay xuống đất.
Sau khi đánh bà ngã xuống đất xong cô này còn dùng hai chân đè lên ngực bà, rồi đấm liên tục vào mặt vào đầu bà đến rách mặt, chảy máu. Đáng nói là trong khi người phụ nữ ra tay hành hung bà thì anh chồng chỉ đứng bên ngoài xem chứ không hề có ý định can ngăn, đến khi bảo vệ chạy đến mới lôi được cô này ra.
Sau đó, bà Trần cũng được đưa đến bệnh viện nhân dân Phúc Vĩnh, Thâm Quyến (Trung Quốc) để kiểm tra điều trị. Bác sĩ cho biết, bà Trần bị gãy 6 xương sườn ở phần ngực bên trái, các mô mềm trên khắp người gần như chỗ nào cũng bị tổn thương, bà được yêu cầu phải nằm viện để tiếp tục theo dõi điều trị.
Những ngày bà Trần nằm viện anh chồng cô này có đem hoa quả đến hỏi thăm và xin lỗi, anh này cũng thừa nhận việc cô vợ mình đánh người nhưng không thừa nhận việc mình khoanh tay đứng nhìn.
Ngày 6/4 người nhà và người phụ trách công ty vệ sinh ai nấy đều phẫn nộ thay cho bà bèn đưa ra đề nghị đi giám định pháp y. Rất nhanh sau đó có kết quả giám định, bà được nhận định chỉ bị thương nhẹ. Hai bên cũng tiến hành hòa giải ngay tại đồn cảnh sát, tuy nhiên hòa giải không thành. Sau đó do không đồng tình với kết quả giám định, ngay tối hôm đó gia đình bà đã đệ đơn yêu cầu xem xét lại.
Căn cứ theo kết quả giám định ban đầu, cô này bị bắt giam 10 ngày, còn về tiền bồi thường, hai bên sẽ tiếp tục hòa giải.
Chiều ngày 10/4, xét đơn yêu cầu xem xét lại kết quả giám định, các bác sĩ đã đến bệnh viện tiến hành kiểm tra sâu hơn tình hình bệnh trạng của bà Trần, và sẽ đưa ra kết quả giám định cuối cùng. Phía cảnh sát cũng cho biết sẽ căn cứ theo kết quả giám định cam kết sẽ xử lý theo đúng pháp luật.
Theo báo Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)