Chuyển nhượng bóng đá mới nhất: MU lạc quan ký Milinkovic-Savic, Mourinho ra "hạn chót" cho Bale

MU nhận tín hiệu vui trong kế hoạch ký Milinkovic-Savic, bên cạnh đó Mourinho ra "hạn chót" cho Bale nếu thực sự muốn đến Old Trafford là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay.

MU yêu cầu Bale công khai muốn rời Real Madrid
Tin chuyển nhượng bóng đá mới nhất từ thành Manchester, MU đã nói với Gareth Bale, nếu muốn gia nhập đội hình Quỷ đỏ vào hè này thì chính anh phải thúc đẩy chuyển nhượng. Cụ thể, tiền vệ Xứ Wales phải nói với Real Madrid, muốn ra đi và sau đó công khai tin tức.
MU yêu cầu Bale công khai muốn rời Real, nếu thực sự muốn đến Old Trafford. 
Theo tin chuyển nhượng bóng đá từ Diario Gol, Bale vẫn là mục tiêu ưu tiên trong danh sách chuyển nhượng của Jose Mourinho, với kế hoạch chinh phục ngôi vị số 1 Premier League mùa giải tới.
Bale có lợi thế quá quen thuộc với Ngoại hạng Anh nên không cần thời gian để thích nghi.
Nhà báo Tây Ban Nha, Eduardo Inda cho hay: "Năm ngoái, Bale đã muốn đi, và có một đề nghị từ MU. Năm nay, đại diện Premier League tiếp tục có ý định ký. Tuy nhiên, họ yêu cầu Bale công khai muốn chia tay Real Madrid".
Theo nhà báo này, nếu đó là một đề nghị khoảng 140 triệu euro thì là "giá tốt" để Real bán. Nhưng Diario Gol thì tung tin, MU thậm chí sàng vung cả 200 triệu euro (176 triệu bảng) để thuyết phục Real Madrid nhả người.
Dù vậy, hiện tại Bale chưa lên tiếng về tương lai.
Quỷ đỏ nhận tin vui thương vụ ký Milinkovic-Savic
MU lạc quan có thể ký bản hợp đồng chuyển nhượng cầu thủ với Sergej Milinkovic-Savic, tiến một bước mới khi đối thủ nặng ký nhất là Juventus đã chuyển hướng sang theo đuổi Aleksandr Golovin.
Mourinho rất muốn có Milinkovic-Savic trong đội hình. 
Independent cho hay, tiền vệ Lazio Milinkovic-Savic nằm trong danh sách hàng đầu của Mourinho, trong kế hoạch xây dựng tuyến giữa, khi mà Fellaini trên đường rời Old Traffrord theo dạng tự do (sẽ có thông báo chính thức vào ngày 1/7).
MU đánh giá cao tài năng của Milinkovic-Savic. Anh nổi lên như một trong những tiền vệ triển vọng nhất châu Âu, ghi được 14 bàn và đóng góp 9 pha kiến tạo trong 49 lần ra sân cho Lazio.
Tại World Cup 2018, Milinkovic-Savic cũng chơi trọn vẹn cả 2 trận của Serbia đến thời điểm này (thắng Costa Rica 1-0 và thua Thụy Sỹ 1-2).
Tuy nhiên mong muốn của MU vấp phải sự tranh đua quyết liệt từ Juventus và cả Real Madrid. Nhưng giờ thì họ nhận tin vui, Juventus chuyển hướng vào Golovin.
Ngoài ra còn là một khoàn phí đắt đó khoảng 90 triệu bảng, nếu MU muốn sở hữu tiền vệ Serbia.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)