Chi Pu làm phù dâu trong đám cưới Linh Rin và Phillip Nguyễn

Google News

Chi Pu - Milan Phạm sẽ là phù dâu trong đám cưới Linh Rin và Phillip Nguyễn

Linh Rin và Phillip Nguyễn đang tất bận chuẩn bị công đoạn cuối cho hôn lễ tới đây tại Philippines. 

Chi Pu lam phu dau trong dam cuoi Linh Rin va Phillip Nguyen
Chi Pu làm phù dâu trong đám cưới Linh Rin và Phillip Nguyễn. 

Mới đây, Linh Rin tiết lộ Chi Pu và Milan Phạm sẽ là phù dâu trong đám cưới cô. Mặc dù bận rộn, cô vẫn dành thời gian cho bạn thân. Linh Rin nhắn gửi tới Chi Pu: "Sắp tới tôi lu bu nhiều việc nên không biết mình còn dành nhiều thời gian cho nhau được nữa không. Xong bạn tặng bó hoa. Bạn đi lấy chồng mà bạn sợ mình buồn. Linh Rin hâm". Trong khi đó, bạn người nước ngoài của Phillip Nguyễn sẽ là phù rể. 

Linh Rin và Phillip Nguyễn tổ chức hôn lễ vào cuối tháng 3 tại một nhà thờ nổi tiếng ở thủ đô Manila, Philippines. Tiết lộ lý do chọn Manila để tổ chức hôn lễ đầu tiên vì đây là quê ngoại chú rể. Là một trong những lý do lớn mà cả hai quyết định chọn Philippines là địa điểm tổ chức đám cưới. 

Chi Pu lam phu dau trong dam cuoi Linh Rin va Phillip Nguyen-Hinh-2

Linh Rin và Phillip Nguyễn đang tất bận chuẩn bị công đoạn cuối cho hôn lễ tới đây tại Philippines. 

Ngoài ra, Linh Rin vừa chuyển 200 kg quà từ TP.HCM tới Philippines để dành tặng khách mời. Dàn khách mời đình đám trong Vbiz góp mặt trong đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn đã dần được hé lộ. Cặp đôi đầu tiên không thể thiếu chính là vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn. Louis Nguyễn là anh trai ruột của chú rể. Tiếp đó, nhân vật hết sức quan trọng rich kid - nữ doanh nhân trẻ Tiên Nguyễn là em gái cùng cha khác mẹ với Phillip Nguyễn. 

Chi Pu lam phu dau trong dam cuoi Linh Rin va Phillip Nguyen-Hinh-4

Khán giả đang háo hức đếm ngược từng ngày chờ đám cưới cặp đôi diễn ra.

Ngoài ra, còn có sự góp mặt của nhiều thành viên khác trong gia đình. Cặp đôi muốn tổ chức bữa tiệc riêng tư gồm những người thân thiết tại Philippines sau đó sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng tại Việt Nam. Khán giả đang háo hức đếm ngược từng ngày chờ đám cưới cặp đôi diễn ra.

Theo Thúy Thúy/Saostar.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)