Cặp vợ chồng cùng nhau giảm cân, sau 3 năm ai cũng phải trầm trồ

Họ đã quyết tâm cùng nhau tập gym để lấy lại vóc dáng, sau khi giảm khoảng 20kg, cả hai đều thay đổi ngoạn mục về ngoại hình.

Gần đây, một cặp vợ chồng Nhật Bản bỗng nhiên trở nên nổi tiếng trên trang Twitter khi chia sẻ hình ảnh của mình trước và sau khi tập gym. Sau 3 năm cùng nhau tập gym, cả hai đã có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình.

Cap vo chong cung nhau giam can, sau 3 nam ai cung phai tram tro

Nhờ tập gym, cặp vợ chồng này có được vóc dáng đáng ngưỡng mộ

Thông qua những bức ảnh trước và sau khi tập gym được chia sẻ trên trang cá nhân @urmk06, cặp vợ chồng này đã tạo nên một cuộc thảo luận sôi nổi cho cư dân mạng. Họ là ví dụ điển hình cho việc giảm cân "thần sầu" và nửa kia chính là đồng đội ăn ý nhất của mình.

Cap vo chong cung nhau giam can, sau 3 nam ai cung phai tram tro-Hinh-2

Ban đầu, cặp vợ chồng này chia sẻ một số bức ảnh chụp đi biển Okinawa trước và sau khi giảm cân, nó ngay lập tức khiến mọi người chú ý. Mặc dù cả hai không quá béo nhưng không có cơ bắp rõ ràng, thậm chí lưng hơi gù khiến vóc dáng mất cân xứng.

Cap vo chong cung nhau giam can, sau 3 nam ai cung phai tram tro-Hinh-3

2 vợ chồng trước khi tập gym.

Trước khi dịch COVID-19 bùng phát ở Nhật, cặp vợ chồng đã có một khoảng thời gian dài tập gym cùng nhau. Cả hai đã chăm chỉ luyện tập suốt 3 năm, tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống và kiểm soát cân nặng, thành quả mà họ nhận được thật khiến người khác phải ghen tỵ. Vóc dáng không chút mỡ thừa, các múi cơ lộ rõ, người chồng thì ngực nở nang 6 múi, người vợ chân thon thả, vòng nào ra vòng nấy, đặc biệt vùng bụng phẳng, eo thon. Hơn nữa, tình cảm của hai người ngày càng ngọt ngào vì cùng hướng tới mục tiêu chung.

Cap vo chong cung nhau giam can, sau 3 nam ai cung phai tram tro-Hinh-4

Cap vo chong cung nhau giam can, sau 3 nam ai cung phai tram tro-Hinh-5

Cap vo chong cung nhau giam can, sau 3 nam ai cung phai tram tro-Hinh-6

Cặp đôi tiết lộ: "Trong 3 năm qua, chúng tôi đã giảm được tổng cộng 20kg. Sau khi giảm cân, chúng tôi tập trung vào việc tăng cơ và đã tăng thêm được 2kg đến 3kg”.

Sự tự tin của 2 vợ chồng trong các bức ảnh ngay lập tức thu hút hàng chục nghìn cư dân mạng khen ngợi. Rất nhiều người đã để lại bình luận như: “Quá tuyệt vời! Từ hôm nay tôi quyết định rủ chồng đi tập thể dục cùng”.

Cap vo chong cung nhau giam can, sau 3 nam ai cung phai tram tro-Hinh-7

Cap vo chong cung nhau giam can, sau 3 nam ai cung phai tram tro-Hinh-8

Mọi người đều công nhận rằng, khi có vợ/chồng, người yêu, bạn thân cùng tập luyện, bản thân sẽ có động lực và siêng năng tập luyện hơn.

Theo Phan Hằng / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)