HH Ngọc Diễm tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ

(Kiến Thức) - Ngọc Diễm cho biết, cô và chồng cũ vẫn thường xuyên gặp gỡ và cùng chung tay chăm sóc, nuôi dưỡng con gái Chiko.

Trong câu chuyện về tình yêu, hạnh phúc của phái đẹp, Ngọc Diễm có nhắc đến Hoa hậu Phạm Hương như một ví dụ nhỏ về sự tự tin khiến phụ nữ luôn tỏa sáng. Câu chuyện bắt đầu nhẹ nhàng đúng như vẻ đẹp và tính cách của Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, Ngọc Diễm.
Ra ngoài làm việc để chồng nâng niu
HH Ngoc Diem tiet lo moi quan he voi chong cu
 Ngọc Diễm chia sẻ: "Phụ nữ cân bằng được cuộc sống, ra ngoài làm việc mới bớt đau khổ".
Ngọc Diễm nghĩ sao về việc phụ nữ hy sinh bản thân, đứng sau người đàn ông để làm "nội tướng"?
Hiện tại cũng có rất nhiều người lựa chọn cuộc sống ở nhà làm nội trợ, yêu thích làm nữ công gia chánh nhưng theo quan điểm của Diễm thì phụ nữ chúng ta nên chọn việc đi làm để bản thân có cơ hội được phát triển.
Ví dụ ra ngoài đi làm bạn có cơ hội được mặc đẹp hơn, chăm lo được cho bản thân, yêu bản thân hơn và có thêm nhiều mối quan hệ. Những lúc buồn chồng con thì bạn có thể chia sẻ cùng đồng nghiệp hoặc bạn bè. Còn nếu ở nhà, bạn chỉ biết mỗi chồng con, câu chuyện bó hẹp tự nhiên bản thân sẽ cũ kỹ. Hơn thế, khi đi ra ngoài làm việc, phụ nữ thay đổi chính mình và tự nhiên người đàn ông của mình sẽ để ý đến mình hơn, nâng niu và tự hoàn thiện mình để níu giữ tình cảm của người phụ nữ.
HH Ngoc Diem tiet lo moi quan he voi chong cu-Hinh-2
 Trong mắt con gái, Ngọc Diễm luôn là người mẹ xinh đẹp giỏi giang, sống tích cực.
Ngoài những lợi ích trên thì Ngọc Diễm thấy khi phụ nữ ra ngoài làm việc còn có được những ưu điểm gì?
Phụ nữ cân bằng được là tốt nhất, khi đi làm ngoài việc khiến cho người đàn ông của bạn trân quý nâng niu ra, phụ nữ còn được con cái ngưỡng mộ. Vì khi phụ nữ có một công việc phù hợp, yêu thích công việc ấy và tự tin với nó thì con cái sẽ cảm thấy hạnh phúc, tự hào về mẹ chúng. Như vậy, các bé sẽ luôn hãnh diện vì có một người mẹ làm được nhiều thứ mà vẫn vui tươi hạnh phúc.
Nghĩa là khi ra ngoài đi làm phụ nữ có sự tự tin, hạnh phúc và cân bằng mọi thứ?
Đúng rồi, Diễm thấy rằng phụ nữ đi ra ngoài làm việc sẽ bớt đau khổ hơn, không bị chông chênh vì bản thân không còn lệ thuộc vào người khác. Khi phụ nữ độc lập tự chủ có nhiều mối quan hệ thì họ sẽ tự tin. Cũng giống như Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, ở họ luôn có sự tin mạnh mẽ và luôn tỏa sáng rực rỡ, bởi những người phụ nữ ấy họ luôn hoàn thiện bản thân, biết mình ở đâu, là ai.
Có lần xúi mẹ bỏ bố
Trải qua một lần đổ vỡ, Ngọc Diễm đã mở lòng cho tình yêu và hôn nhân chưa?
Thực ra, Diễm cũng có người trong lòng tuy nhiên Diễm chưa sẵn sàng cho hôn nhân, bởi Diễm phải cân nhắc rất nhiều thứ. Nếu như hồi 17, 18 tuổi Diễm không nghĩ nhiều đâu nhưng hiện tại trong tình yêu Diễm rất lý trí. Diễm luôn cân đo đong đếm và tự mình đưa ra các tình huống để bản thân tự giải quyết nhưng xem ra có những việc vẫn chưa thông suốt nên mình tạm thời cứ sống như thế này.
HH Ngoc Diem tiet lo moi quan he voi chong cu-Hinh-4
Ngọc Diễm không cảm thấy áp lực khi làm mẹ đơn thân và không hối hận với quyết định của mình. 
Có khi nào Ngọc Diễm hối tiếc với quyết định trong cuộc hôn nhân đã qua?
Diễm là người chịu được áp lực rất tốt, nên Diễm chưa biết hối hận về những quyết định của mình. Diễm cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình rất ổn. Và Diễm cũng không bị chông chênh vì bản thân mình luôn cố gắng hết sức trong công việc lẫn cuộc sống. Diễm nghĩ rằng, người phụ nữ không nên đổ lỗi cho mình trong hôn nhân, đừng nghĩ mình có lỗi với chồng mà chỉ nên nghĩ rằng mình có lỗi với bản thân và với con mà thôi vì phụ nữ vốn đã khổ rồi mà.
Có vẻ như Ngọc Diễm rất đồng cảm, chia sẻ với cuộc sống của phái đẹp trong hôn nhân?
Ngọc Diễm rất thương phụ nữ Việt Nam, phụ nữ ở nước mình có quá nhiều trọng trách và bị lệ thuộc bởi nhiều thứ xung quanh. Vậy nên trong hôn nhân phụ nữ Việt bao giờ cũng thiệt thòi. Sự thật có lần mình còn xúi mẹ với bố ly hôn vì cả hai khắc khẩu (cười). Nói là nói vậy thôi nhưng sau một hồi thì bố mẹ vẫn yêu nhau lắm, Diễm xúi thế xúi nữa cũng chẳng ăn thua gì đâu.
Chồng cũ luôn chia sẻ việc nuôi, chăm sóc con
Quay lại cuộc sống hiện tại của Ngọc Diễm, sau khi chia tay chồng cũ, mối quan hệ của hai người giờ ra sao?
Diễm nghĩ rằng câu chuyện của người lớn với câu chuyện làm cha mẹ chẳng có gì liên quan đến nhau. Người lớn dù chia tay nhưng vẫn là cha mẹ của con cái vì vậy cả hai cùng chia sẻ quyền chăm sóc, nuôi dưỡng đứa con do mình sinh ra. Hiện tại, Diễm và anh ấy vẫn cùng nhau nuôi con, chồng cũ lo tài chính cho con và nhận việc chăm sóc bé khi mình đi công tác.
Ngọc Diễm và chồng cũ luôn gặp gỡ bàn bạc để làm sao cho con gái có cuộc sống tốt và hạnh phúc nhất. Chiko (con gái) của Diễm chưa bao giờ bị tổn thương khi bố không ở cùng bởi mình và anh luôn có cách để chia sẻ cùng con gái. Chồng cũ của mình rất yêu và chăm con, nhiều lúc nhìn hai bố con như tình nhân ấy.
HH Ngoc Diem tiet lo moi quan he voi chong cu-Hinh-5

Dù rất bận rộn nhưng Ngọc Diễm luôn dành thời gian cho con gái như nghe con gái kể chuyện với buổi sáng sớm, đưa con gái đi học và thỉnh thoảng đón con đưa con đi công viên chơi.
Là một người phụ nữ bận rộn, Ngọc Diễm dạy con như thế nào?
Dù bận rộn Diễm vẫn dành thời gian chăm con, chơi cùng con bởi mình sợ bé không có hình bóng của mẹ. Tuy vậy, Diễm không chiều con quá mà luôn có dạy con theo nguyên tắc. Ví dụ, khi dạy con trung thực thì mình phải tôn trọng sự thật không nói dối, hay dạy con sự tự lập thì mình cũng phải tôn trọng, không có tư tưởng ỷ lại vào người khác. Nói chung Diễm yêu con nhưng không muốn con có thói quen xấu hay vòi vĩnh.
HH Ngoc Diem tiet lo moi quan he voi chong cu-Hinh-6
Ngọc Diễm chia sẻ dù đang có cuộc sống hạnh phúc với con gái nhưng cô vẫn muốn có thêm con nữa. 
Cuộc sống bận rộn với nhiều vai trò khác nhau như vậy, bí quyết nào khiến Ngọc Diễm luôn xinh đẹp, trẻ trung?
Diễm cũng chia sẻ khá nhiều với truyền thông về các bí quyết nhưng theo Diễm, phụ nữ muốn xinh đẹp trẻ trung thì phải có ý thức hoàn thiện bản thân. Khi bản thân phát triển toàn diện thì phụ nữ mới tự tin, mà khi tự tin rồi chị em mới thực sự tỏa sáng.
Thêm vào đó là phụ nữ sống phải tin vào nhân duyên, luật nhân quả, cho đi nhận lại để cuộc sống vui hơn tốt đẹp hơn. Hơn hết, Diễm nghĩ rằng, bản thân người phụ nữ bớt dằn vặt mình đi, hãy coi những sai lầm là trải nghiệm để tâm thanh thản hơn. Đó cũng chính là bí quyết để mình bớt chông chênh, vui hơn, đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

Cảm ơn Hoa hậu Ngọc Diễm về cuộc trò chuyện này!

Đỗ Quyên

Bình luận(0)