Bảo Anh giải thích lý do không mời Hồ Quang Hiếu đóng MV

Google News

Bảo Anh thẳng thắn chia sẻ về tin đồn tình cảm với Hồ Quang Hiếu cũng như lý giải lý do không mời nam ca sĩ đóng MV chung.

Thời gian gần đây, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lộ nhiều hình ảnh đi chơi cùng nhau làm dấy lên tin đồn cặp đôi đang hẹn hò. Tuy nhiên, Bảo Anh khẳng định, cô và nam ca sĩ chỉ là những người bạn thân.
Chưa từng tự nhận là gái ngoan
Nhiều người nói Bảo Anh chỉ đi hát chơi thôi vì tiềm lực kinh tế gia đình rất mạnh, chị nghĩ sao?
- Tôi không nghĩ làm nghệ thuật là vui chơi. Nếu chỉ để chơi thì không ai làm “chuẩn” đến vậy. Nếu chơi chắc tôi không đủ tiền bạc, sức lực, tuổi trẻ để chơi đâu. Tôi cũng không muốn nghĩ về tiền nhiều quá. Nghệ sĩ cũng là người bình thường, đi hát kiếm tiền nhưng nghĩ về nó quá nhiều sẽ tạo áp lực cho mình. Tôi nghĩ mình cứ cố gắng hết sức, ra mắt sản phẩm chất lượng và cống hiến cho khán giả, lúc đó mình sẽ nhận được những điều tương xứng.
Tôi nghĩ kiếm tiền tự lo cho bản thân cũng là trách nhiệm của một người trưởng thành. Dù mẹ tôi có cơ sở kinh doanh, cũng hỗ trợ một phần tài chính cho tôi trong cuộc sống nhưng mẹ muốn tôi ý thức. Tôi hiện vẫn phải tự lo cho bản thân nhiều thứ.
Bao Anh giai thich ly do khong moi Ho Quang Hieu dong MV
 Bảo Anh vẫn nỗ lực làm việc dù gia đình khá giả.
Chị vẫn sống với gia đình hay có ý định tự lập không?
- Tôi vẫn đang sống với gia đình vì nhà thưa người chỉ có ba mẹ con thôi. Tôi không muốn phải ra ở riêng mặc dù tôi vẫn có đủ điều kiện sống tự lập được. Vì tình thương với mẹ, gia đình lúc trước bố mẹ ly hôn nên muốn sống chung với mẹ để mẹ vui.
Có nhiều nhận xét không hay khi Bảo Anh để lộ hình xăm trên cơ thể, chị có ái ngại chuyện đó?
- Tôi chưa bao giờ nói mình là gái ngoan cả. Hình ảnh gần đây tôi theo đuổi rất đa dạng. Trước đó tôi ra mắt MV nhạc dance khá gợi cảm và nổi loạn. Ông bà mình có câu: “Đừng trông mặt mà bắt hình dong”.
Tôi thấy bình thường trên báo, hình các tội phạm đăng lên nhiều người không có hình xăm kìa. Rất khó để phải giải thích với từng người. Riết rồi tôi kệ, quan điểm sống của mỗi người khác nhau, mình cứ sống sao cho đúng là được.
Bao Anh giai thich ly do khong moi Ho Quang Hieu dong MV-Hinh-2
 Bảo Anh không ngại khoe hình xăm trên cơ thể.
Gần đây, chị đi diễn hải ngoại nhiều. Vậy chị có sợ khán giả trong nước quên mình không?
- Tôi nghĩ khán giả hải ngoại là cộng đồng người Việt, họ cần những món ăn tinh thần. Không phải ai cũng có thể đi diễn ở hải ngoại thường xuyên vì phải có bài hát, được khán giả yêu thích mới có thể đi diễn được. Thực ra, tôi đi diễn trong nước rất nhiều chỉ là tôi không chia sẻ lên mạng xã hội nên mọi người không thấy thôi.
Bảo Anh đang theo đuổi hình tượng gợi cảm nhưng nhiều ý kiến cho rằng chị khó vượt qua những cái tên như Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi… chị nghĩ sao?
- Tôi nghĩ nghệ sĩ chẳng ai thích mình bị đem ra so sánh với các đồng nghiệp khác. Gợi cảm thì có nhiều kiểu và mỗi người sẽ thể hiện con người mình theo cách khác nhau. Nhiều người nhận xét tôi theo phong cách gợi cảm nhưng vẫn có chút gì đó ngây thơ. Tôi thấy sự gợi cảm của người phụ nữ thay đổi theo thời gian, trải nghiệm cuộc sống của từng người nữa.
Bao Anh giai thich ly do khong moi Ho Quang Hieu dong MV-Hinh-3
 Bảo Anh ngày càng gợi cảm trên sân khấu.
Bảo Anh vừa ra mắt ca khúc “Trái tim em cũng biết đau” khiến nhiều người tiếc nuối vì cùng thời điểm này lại phải đấu với bản hit “Anh cứ đi đi” của Hari Won?
- Tôi nghĩ đây là cái lợi cho khán giả. Nghệ sĩ làm hết lực như thế thì khán giả có nhiều sản phẩm hay để nghe như một mâm tiệc lớn có nhiều món ngon để lựa chọn. Việc ra cùng thời điểm với nhau thì tôi nghĩ ai có lượng khán giả riêng và đây là cơ hội để tôi biết được fan thật sự của mình.
Anh muốn em sống sao trước đây là một hit rất lớn. Mình rất khó vượt qua cái mà mình đã tạo ra. Nếu bên ngoài tiếc tôi chịu vì tôi làm xong sản phẩm thì phải ra, tôi không giữ chờ được. Tôi không tính toán quá nhiều vì thấy ai tính đều đi lan man đâu đó, cái gì cần duyên cả. Trước đây tôi không nghĩ bài ballad đầu tiên của mình lại hit đến vậy.
Trước đây Hoàng Thùy Linh mời “người yêu tin đồn” Vĩnh Thụy đóng MV chung. Sao chị không mời Hồ Quang Hiếu để tăng hiệu quả?
- Mỗi người nghệ sĩ đều có cái tôi riêng. Như tôi bình thường không tham gia MV của ca sĩ nào khác nếu họ mời tôi với vai trò diễn viên. Vĩnh Thụy xuất thân là người mẫu, diễn viên nên vai trò đó phù hợp còn Hồ Quang Hiếu dù sao anh ấy cũng là ca sĩ. Tôi không muốn làm khó người bạn nào của mình cả.
Vì sao Bảo Anh luôn né tránh các câu hỏi về tin đồn yêu Hồ Quang Hiếu?
- Tôi thấy mình chơi thân với rất nhiều người nhưng không hiểu sao mọi người vẫn chỉ đồn Bảo Anh với Hồ Quang Hiếu. Tôi có nói nếu chụp ảnh mình ở trong nhà Hồ Quang Hiếu đang làm gì đó thì tôi mới nhận chứ chụp ngoài đường, đến nhà chơi thôi thì tôi thấy bình thường. Tôi đi chơi với anh Dương Triệu Vũ còn nhiều hơn nữa mà không ai nói gì.
Bản tính tôi là người có cái tôi rất mạnh. Tôi không thích mình phải đứng chung tít với bất kỳ người nào để được chú ý. Tôi luôn muốn tự bản thân mình được quan tâm chứ không vì ai, cần ai cả.
Bao Anh giai thich ly do khong moi Ho Quang Hieu dong MV-Hinh-4
 Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu liên tục đăng ảnh chụp cùng nhau.
Tin đồn yêu đương có khiến chị khó chịu?
- Tôi không khó chịu. Hoạt động trong làng giải trí lâu tôi đã quá quen với việc cuộc sống được quan tâm rồi. Bản thân tôi thích nghe về chuyện của người ta, nhất là chuyện tình cảm. Tuy nhiên, có những chuyện mình cứ nói đi, nói lại hoài mà mọi người cứ nhất quyết hiểu nó theo một chiều hướng khác. Tôi thấy anh Hiếu lên báo phủ nhận tin đồn nhưng mọi người có tin đâu.
Đôi khi mọi người có thể đi chơi chung với một nhóm bạn nhưng không thể chỉ vậy mà quy chụp chuyện yêu đương được. Tôi không giấu chuyện tình cảm nhưng tôi nghĩ người tôi công khai với công chúng phải là người chồng của mình sau này. Có thể họ sẽ thông cảm vì mình là nghệ sĩ nhưng tôi không muốn phải giải thích quá nhiều về những gì xung quanh mình. Tôi muốn dành cái gì đó thiêng liêng nhất cho người chồng tương lai của mình.
Vậy sau này chị có hạn chế đăng những hình ảnh trên mạng xã hội hay nhắc nhở Hồ Quang Hiếu đừng đăng nữa?
- Tôi không đăng hình gì trên mạng xã hội của mình để mọi người hiểu lầm cả. Chuyện của anh Hiếu đăng ảnh thì tôi thấy cũng bình thường. Tại sao tôi và anh ấy vẫn thoải đăng ảnh cùng một địa điểm như vậy vì cũng là đi chơi thôi. Tôi không hiểu sao mọi người thấy những hình ảnh đi du lịch ấy lại bất thường.
Tôi thấy mọi người cứ suy diễn hoài trong khi mọi chuyện thì chúng tôi cũng nói rồi. Anh Hiếu nói: “Tôi và Bảo Anh chỉ là bạn”. Chúng tôi chỉ là có sở thích đi du lịch giống nhau và lúc đi chơi cũng đi một nhóm bạn.
Bao Anh giai thich ly do khong moi Ho Quang Hieu dong MV-Hinh-5
 Bảo Anh thích chơi với Hồ Quang Hiếu vì được chiều chuộng.
Điều gì ở Hồ Quang Hiếu khiến chị thích nhất?
- Anh Hiếu hiền. Tại sao tôi hay đi chơi chung với những người anh lớn hơn mình rất nhiều vì bản tính thích được chiều. Tôi đi chơi với con gái cũng vậy, phải chiều tôi thì tôi mới thân. Tôi nghĩ mỗi người bạn đều có một cái gì đó hay ho để mình học hỏi. Anh Dương Triệu Vũ là con người duy nhất mà tôi gặp thấy thế giới này toàn màu hồng. Anh ấy cũng lúc nào yêu đời, vui vẻ. Trong khi đó, anh Hồ Quang Hiếu thì lại rất thực tế. Dù là nghệ sĩ nhưng anh ấy không hề bay bổng. Ai là anh lớn, tôi đều quý mến.
Chị có bao giờ đặt ra quy chuẩn cho mình khi tìm người yêu?
- Tôi chẳng nghĩ gì đâu, yêu thì yêu thôi. Tôi nghĩ đại gia, người trong nghề, ngoài nghề hay gì đấy không quan trọng lắm chủ yếu là duyên thôi, mình phải sống theo đúng con người mình. Khi mình chưa thấy mối quan hệ đó chưa chắn chắc chắn, chưa là cuối cùng thì mình đừng nên công khai. Mọi người thấy những người yêu nhau đăng ảnh lên Facebook, 3-4 tháng sau chia tay là xóa liền đó. Sợ lắm!
Tôi chỉ cần một bờ vai vững chắc để mình dựa vào. Mọi người nói nhìn mình mạnh mẽ chứ thực ra là con gái, có những yếu đuối.
Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!
>>> Xem MV "Trái tim em cũng biết đau" của ca sĩ Bảo Anh (nguồn YouTube):
Theo Linh Võ/ Dân Việt

Bình luận(0)