Nguyên liệu để làm bánh rau củ chiên giòn gồm có cà rốt, hành tây, ngô, hành tươi, bột mì, dầu ăn, thịt cá ngừ hoặc thịt xông khói, nước dừa tươi và các loại gia vị. Bước 1: Hành tươi thái nhỏ. Bước 2: Cà rốt đem rửa sạch và thái nhỏ.Bước 3: Thịt nguội thái nhỏ. Bước 4: Đổ ngô, thịt nguội, cà rốt, hành tươi vào trong một chiếc bát lớn. Bước 5: Đảo đều tất cả các nguyên liệu trên. Bước 6: Cho vào trong hỗn hợp một chút đường (tùy theo khẩu vị ăn ngọt hay ăn nhạt của mỗi người) Bước 7: Rây mịn bột mì vào trong hỗn hợp, đập một lòng đỏ trứng vào cùng. Bước 8: Đảo đều tất cả hỗn hợp trên. Bước 9: Đổ một chút nước dừa tươi vào và trộn đều hỗn hợp sao cho thật nhuyễn. Bước 10: Làm nóng chảo, lấy một chút dầu ăn thoa đều dưới đấy chảo và múc từng thìa bánh vào chiên. Bước 11: Chiên bánh tới khi vàng đều hai mặt thì bỏ bánh lên giấy thấm dầu. Bánh chiên xong nên dùng nóng để giữ được độ thơm, giòn và ngọt của rau củ.Chúc bạn thành công.
Nguyên liệu để làm bánh rau củ chiên giòn gồm có cà rốt, hành tây, ngô, hành tươi, bột mì, dầu ăn, thịt cá ngừ hoặc thịt xông khói, nước dừa tươi và các loại gia vị.
Bước 1: Hành tươi thái nhỏ.
Bước 2: Cà rốt đem rửa sạch và thái nhỏ.
Bước 3: Thịt nguội thái nhỏ.
Bước 4: Đổ ngô, thịt nguội, cà rốt, hành tươi vào trong một chiếc bát lớn.
Bước 5: Đảo đều tất cả các nguyên liệu trên.
Bước 6: Cho vào trong hỗn hợp một chút đường (tùy theo khẩu vị ăn ngọt hay ăn nhạt của mỗi người)
Bước 7: Rây mịn bột mì vào trong hỗn hợp, đập một lòng đỏ trứng vào cùng.
Bước 8: Đảo đều tất cả hỗn hợp trên.
Bước 9: Đổ một chút nước dừa tươi vào và trộn đều hỗn hợp sao cho thật nhuyễn.
Bước 10: Làm nóng chảo, lấy một chút dầu ăn thoa đều dưới đấy chảo và múc từng thìa bánh vào chiên.
Bước 11: Chiên bánh tới khi vàng đều hai mặt thì bỏ bánh lên giấy thấm dầu.
Bánh chiên xong nên dùng nóng để giữ được độ thơm, giòn và ngọt của rau củ.
Chúc bạn thành công.