Đầu bếp Pháp Elie Daviron đứng trước cửa Le Festin Nu - nhà hàng chuyên phục vụ món côn trùng.
Đầu bếp Pháp Elie Daviron chuẩn bị các món ăn khai vị với châu chấu được nhập khẩu từ Thái Lan. Châu chấu được đựng vào chiếc bát trước khi đầu bếp chế biến chúng thành món ăn khai vị tại nhà hàng Le Festin Nu.
Thực đơn của nhà hàng này cung cấp các món ăn khai vị với côn trùng khá rùng rợn.Đầu bếp Pháp Elie Daviron cầm một con bọ cạp nước khổng lồ, chuẩn bị chế biến mời thực khách.
Một thực khách nếm thử món châu chấu tại nhà hàng Le Festin Nu. Một số các món khai vị của nhà hàng ở Pháp với nguyên liệu chính là côn trùng được nhập khẩu từ Thái Lan.
Món ăn được bày trí khá đẹp mắt.
Thực khách đang nếm món ăn tại nhà hàng.
Đầu bếp Pháp Elie Daviron đứng trước cửa Le Festin Nu - nhà hàng chuyên phục vụ món côn trùng.
Đầu bếp Pháp Elie Daviron chuẩn bị các món ăn khai vị với châu chấu được nhập khẩu từ Thái Lan.
Châu chấu được đựng vào chiếc bát trước khi đầu bếp chế biến chúng thành món ăn khai vị tại nhà hàng Le Festin Nu.
Thực đơn của nhà hàng này cung cấp các món ăn khai vị với côn trùng khá rùng rợn.
Đầu bếp Pháp Elie Daviron cầm một con bọ cạp nước khổng lồ, chuẩn bị chế biến mời thực khách.
Một thực khách nếm thử món châu chấu tại nhà hàng Le Festin Nu.
Một số các món khai vị của nhà hàng ở Pháp với nguyên liệu chính là côn trùng được nhập khẩu từ Thái Lan.
Món ăn được bày trí khá đẹp mắt.
Thực khách đang nếm món ăn tại nhà hàng.