Màn cầu hôn hoành tráng của thiếu nữ xinh đẹp

Một cô gái ở Trùng Khánh, Trung Quốc vừa có màn cầu hôn độc đáo khi thuê trọn màn hình LED trên đường phố để đăng lời cầu hôn.

Cô gái tên Vũ Tây và chàng trai tên Bồ Hoằng từng gặp nhau trong đám cưới của người chị họ. Đúng dịp 1.000 ngày quen nhau, mới đây cô gái tạo bất ngờ rất lớn bằng cách thuê màn hình đèn LED giữa phố đông đúc để chạy các dòng chữ trong màn cầu hôn.
Man cau hon hoanh trang cua thieu nu xinh dep
 Sau 3 năm yêu nhau là cái kết hạnh phúc.
Các dòng chữ chạy trên màn hình là: "Vì 3 ly rượu vang và 1 chai nước khoáng, em muốn được ở bên anh mãi mãi" và "em muốn cưới anh".
Lý do 3 ly rượu vang được Vũ Tây kể lại, hôm đám cưới của chị họ kết thúc, mọi người đi uống rượu, ai không uống sẽ bị phạt. Vì Vũ Tây không biết uống rượu nên chàng trai Bồ Hoằng đã uống đỡ cho cô 3 ly, dù anh không phải là người biết uống rượu.
Mọi người xung quanh bất ngờ trước dòng chữ trên đèn LED và vỗ tay trước màn cầu hôn độc đáo. Quá trình chuẩn bị màn cầu hôn được cô gái giữ bí mật hoàn toàn.
Khi chàng trai đến nơi diễn ra màn cầu hồn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì cô gái Vũ Tây đã quỳ xuống và nói: "Cưới em nhé".
Được biết, cặp đôi này đã yêu nhau 3 năm. Trong khi chàng trai có tính cách hướng ngoại, quan tâm người khác thì cô gái Vũ Tây là người sống nội tâm. Cho nên, cô muốn đánh dấu 1.000 ngày quen nhau bằng một sự kiện đặc biệt.
Man cau hon hoanh trang cua thieu nu xinh dep-Hinh-3
 Màn hình LED hiển thị lời cầu hôn.
Từ hai người quen nhau tình cờ, mối tình của họ lớn dần từ lúc nào không hay và giờ đây sẽ có một cái kết hạnh phúc bằng đám cưới lãng mạn trong tương lai không xa.

Video: 3 con giáp nam bất lực khi mẹ chồng nàng dâu “đại chiến“

Theo Nghi Dung/VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)