Tuyên Quang: Phát hiện 3 thi thể nghi tử vong do mưa lũ

(Kiến Thức) - Người dân xã Lang Quán đau lòng khi bất ngờ phát hiện 3 thi thể trôi dạt bên bờ suối nghi các nạn nhân bị tử vong do mưa lũ…

Ngày 8/8, trao đổi với Kiến Thức, ông Nguyễn Duy Chung, Chủ tịch UBND xã Lang Quán (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) cho biết, khoảng hơn 17h chiều 7/8, người dân xóm 1, xã Lang Quán đi làm đồng về đã phát hiện 3 thi thể trôi dạt gần bờ suối.
Danh tính các nạn nhân được xác định Vi Văn Tính (SN 1999); Nguyễn Thị Duyên (SN 2000) đều trú tại xã Lang Quán, huyện Yên Sơn) và Trần Thị Thương (SN 2001) trú tại xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang).
Tuyen Quang: Phat hien 3 thi the nghi tu vong do mua lu
 Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.
“Qua xác định ban đầu, các nạn nhân đã tử vong 3 ngày trước đó. Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng có mặt hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc. Trong sáng 8/8, gia đình đã tổ chức lễ mai táng cho các nạn nhân”, ông Nguyễn Duy Chung nói.
>>> Mời độc giả xem video lũ quét tại Mù Căng Chải - Nguồn FB Vũ Đỗ Văn:
Chủ tịch UBND xã Lang Quán cho biết thêm, 3 ngày trước trên địa bàn huyện Yên Sơn có mưa lớn, nước lũ dâng cao. Do vậy, nguyên nhân ban đầu khiến 3 người tử vong có thể là do các nạn nhân đi xe máy qua đập tràn ở khu vực xóm 1 và bất ngờ gặp nạn.
Hải Ninh

Bình luận(0)