Người phụ nữ có tên Wang Fei đang bê một khay bánh hoa tại làng Beiguan ở thành phố Liaocheng, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc Đông.Dân làng Beiguan đã bắt đầu làm bánh hoa hấp từ trước khi những ngày Tết đến gần."Bánh hoa" là loại bánh được làm bằng quả chà là và bột mì, sau đó, được trang trí với màu sắc tượng trưng cho một năm mới hạnh phúc hơn.Làng Beiguan từ lâu đã nổi tiếng với nghề làm bánh hoa phục vụ dịp Tết.Người thợ khéo léo nặn và sắp xếp những chiếc bánh hoa xinh xắn.Những người thợ tỉ mẩn nặn ra những chiếc bánh rồi đặt vào khuôn.Sau đó, họ đem bánh đi hấp chín.
Người phụ nữ có tên Wang Fei đang bê một khay bánh hoa tại làng Beiguan ở thành phố Liaocheng, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc Đông.
Dân làng Beiguan đã bắt đầu làm bánh hoa hấp từ trước khi những ngày Tết đến gần.
"Bánh hoa" là loại bánh được làm bằng quả chà là và bột mì, sau đó, được trang trí với màu sắc tượng trưng cho một năm mới hạnh phúc hơn.
Làng Beiguan từ lâu đã nổi tiếng với nghề làm bánh hoa phục vụ dịp Tết.
Người thợ khéo léo nặn và sắp xếp những chiếc bánh hoa xinh xắn.
Những người thợ tỉ mẩn nặn ra những chiếc bánh rồi đặt vào khuôn.
Sau đó, họ đem bánh đi hấp chín.