Được biết, để hoàn thành bản danh sách công bố này, nhóm Công tác môi trường đã tập trung vào 48 loại trái cây, rau quả phổ biến và dựa trên một phân tích gồm 32.000 mẫu được kiểm tra bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) và Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA). Dưới đây là 12 loại rau, củ, quả dễ bị phơi nhiễm thuốc trừ sâu nhất mới được công bố.Táo.Dâu tây.Nho.Cần tây. Đào. Rau bina. Ớt chuông. Quả xuân đào. Dưa chuột.Cà chua anh đào.Đậu tây. Khoai tây.
Được biết, để hoàn thành bản danh sách công bố này, nhóm Công tác môi trường đã tập trung vào 48 loại trái cây, rau quả phổ biến và dựa trên một phân tích gồm 32.000 mẫu được kiểm tra bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) và Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA). Dưới đây là 12 loại rau, củ, quả dễ bị phơi nhiễm thuốc trừ sâu nhất mới được công bố.
Táo.
Dâu tây.
Nho.
Cần tây.
Đào.
Rau bina.
Ớt chuông.
Quả xuân đào.
Dưa chuột.
Cà chua anh đào.
Đậu tây.
Khoai tây.