Danh ca Chế Linh live stream “cực độc” cùng MC Kỳ Duyên

(Kiến Thức) - Live stream là cuộc đối thoại khá thú vị giữa Chế Linh và Kỳ Duyên sau khi hai nghệ sĩ vừa quay hình cho một show diễn lớn tại Mỹ.

>>> Clip ca sĩ Chế Linh lần đầu live stream tâm sự chuyện nghề cùng khán giả (nguồn YouTube):
Trong cuộc trò chuyện này, Chế Linh đã chia sẻ khá nhiều những điều thú vị của ông đối với liveshow tại Hà Nội diễn ra vào ngày 28/10 mà ông vô cùng mong chờ. Ở tuổi 75, Chế Linh khiến khán giả ngưỡng mộ vì sự dí dỏm trong cách nói chuyện của ông, cũng như phong độ chẳng khác gì Chế Linh của 50 năm về trước. Chế Linh tiết lộ, MC Kỳ Duyên là người vô cùng ăn ý với ông trên sân khấu, vì vậy ông luôn muốn có cô là người dẫn chuyện cho các liveshow lớn của ông.
Danh ca Che Linh live stream cuc doc cung MC Ky Duyen
Danh ca Chế Linh và MC Kỳ Duyên.
Vị trí của Kỳ Duyên quan trọng với Chế Linh đến mức, lẽ ra ông định thực hiện liveshow mà ông mong chờ mấy chục năm nay tại Sài Gòn trước, nhưng do Kỳ Duyên không thu xếp được lịch bay về, nên ông dời ngày làm liveshow tại Sài Gòn để… đợi Kỳ Duyên. Chế Linh cũng luôn chia sẻ, khi có Kỳ Duyên bên cạnh ông trong các show diễn, ông thấy tự tin hơn. Sau Liveshow tại Hà Nội, Kỳ Duyên sẽ “sát cánh” bên Chế Linh với liveshow tại Sài Gòn dự kiến thực hiện vào tháng 12 năm nay.
Cùng với Kỳ Duyên, các nghệ sĩ trong liveshow Chế Linh tại Hà Nội như: Sơn Tuyền, Anh Thơ, Ngọc Ánh, Phương Dung, Quang Linh, Hoài Lâm, Giáng Tiên… đều là những tên tuổi hoặc là gắn bó với sự nghiệp ca hát của ông, hoặc là những giọng hát bolero mà ông khen ngợi.
Danh ca Che Linh live stream cuc doc cung MC Ky Duyen-Hinh-2
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chuyện trong show của Chế Linh tại Hà Nội sắp tới.
Cũng về đêm nhạc của Chế Linh tại Hà Nội, thông tin mới nhất, những ca khúc do Chế Linh sáng tác mới được cấp phép sẽ được nam danh ca giới thiệu trong liveshow lần này.
Trong số các sáng tác được cấp phép của danh ca Chế Linh có các ca khúc đã gắn liền với tên tuổi ông từ thời còn trẻ như: "Nỗi buồn sa mạc", "Thương hận", "Một lần hiện diện" (còn có tên khác là "Nụ cười chua cay")… Đây là những sáng tác của chính Chế Linh với bút danh Tú Nhi, mà những khán giả yêu mến "ông hoàng nhạc bolero" này không thể không nhắc đến. Bản thân nam danh ca cũng mong chờ từng ngày được cấp phép các sáng tác này tại Việt Nam.
Danh ca Che Linh live stream cuc doc cung MC Ky Duyen-Hinh-3
Danh ca Chế Linh.
Danh ca Chế Linh tâm sự, ông vô cùng hạnh phúc và cả hồi hộp khi trong liveshow diễn ra ngày 28/10, lần đầu tiên nam danh ca sẽ trình diễn trên sân khấu những ca khúc này cho khán giả Việt Nam.
Với những ca khúc mới được cấp phép lần này, Chế Linh cho biết, liveshow của ông sẽ có rất nhiều điều mới mẻ để phục vụ khán giả. Liveshow Chế Linh sẽ diễn ra vào ngày 28/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Video: Đây là con giáp dễ trở thành tỷ phú nhất

Diệu Nga

Bình luận(0)