Chuyện lạ hôm nay: Cậu bé đi ăn cưới về ngủ tì tì 11 ngày

(Kiến Thức) -  Wyatt Shaw, 7 tuổi, đến từ Kentucky, Mỹ, đã ngủ thiếp đi gần 11 ngày sau khi tham dự đám cưới của chú mình, khiến gia đình vô cùng kinh ngạc và lo lắng.

Theo thông tin đăng tải, ngày cưới của chú, cậu bé Wyatt Shaw đã chơi rất vui, rất thích thú. Tối hôm đó khi mọi người tụ tập vui đùa, nhảy múa, Wyatt cũng hăng say nhảy rất nhiều vũ điệu khác nhau.
Sau buổi tiệc cưới, cậu bé đáng yêu được cha mẹ đưa về nhà để tắm rửa và đi ngủ. Trước khi đi ngủ, cậu bé vẫn nói câu chúc ngủ ngon rất ngọt ngào với bố mẹ.
Chuyen la hom nay: Cau be di an cuoi ve ngu ti ti 11 ngay
Cậu bé Wyatt Shaw khi vẫn còn đang tỉnh táo.
Sáng hôm sau, Wyatt cho biết cậu bé rất đau bụng, đầu cũng đau đến choáng váng. Bà của Wyatt nghĩ rằng có thể cậu bé đã ăn quá nhiều bánh gato nên đau bụng. Sau đó, để quên đi sự khó chịu, Wyatt ngồi xem phim hoạt hình mình yêu thích. Thế nhưng từ lúc ngồi xem phim, Wyatt không ngừng ngủ gật.
Chuyen la hom nay: Cau be di an cuoi ve ngu ti ti 11 ngay-Hinh-2
 

Chuyen la hom nay: Cau be di an cuoi ve ngu ti ti 11 ngay-Hinh-3
Sau khi ăn cưới về, Wyatt kêu đau bụng sau đó ngủ liên tục 11 ngày. 
Kỳ lạ hơn, Wyatt tiến vào trạng thái thần trí mơ hồ, buổi tối hôm đó, cậu bé ngủ liên tục 11 ngày, không có lúc nào tỉnh táo.
MỜI QUÝ ĐỘC GIẢ XEM VIDEO: Kỳ lạ cặp song sinh người ra đời trước lại làm em
Sợ con gặp vấn đề gì, cha mẹ Wyatt tìm mọi cách gọi cậu bé tỉnh dậy nhưng bất lực. Nhận thức được tính chất nghiêm trọng của vấn đề, cha mẹ Wyatt đưa cậu bé đến bệnh viện.
Chuyen la hom nay: Cau be di an cuoi ve ngu ti ti 11 ngay-Hinh-4
Wyatt được kiểm tra, xét nghiệm rất nhiều nhưng các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng kỳ lạ của cậu bé.  
Tại bệnh viện, Wyatt được chụp cộng hưởng từ và điện não đồ. Cậu bé cũng được kiểm tra, xét nghiệm rất nhiều. Thế nhưng kết quả kiểm tra về các loại ký sinh trùng, virus, vi khuẩn và các bệnh truyền nhiễm của Wyatt rất bình thường, cơ thể cậu bé không có dấu hiệu bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn.
Chính vì thế, bác sĩ không thể rút ra được kết luận chính xác từ những triệu chứng bất thường của cậu bé Wyatt. Hiện, các bác sĩ tại Mỹ đang liên lạc với các bác sĩ đầu ngành tại London, Anh để tìm ra nguyên nhân cụ thể bệnh tình của Wyatt. Trong lúc đó, Wyatt vẫn sẽ được theo dõi sát sao để xem tình trạng bệnh diễn tiến ra sao. 

Video: Những status kinh điển trên Facebook, chắc chắn có bạn trong đó

Kiều Dụ (Theo Mop)

>> xem thêm

Bình luận(0)