Đêm tân hôn chồng tra khảo, dằn vặt chỉ vì tôi còn “nguyên”

Vợ chồng tôi quen nhau trong một lần đi chơi, có lẽ cũng vì quen trên bar, nên mặc định trong đầu anh luôn cho rằng tôi là đứa con gái chơi bời.

Nhà tôi và anh cùng ở thành phố, lúc quen anh tôi cũng 29 tuổi. Tôi sành điệu, xinh đẹp và khá thành đạt. Tôi cũng không phải đứa không biết chơi, thậm chí tôi còn rất sành sỏi, đi bar cũng khá thường xuyên bởi tôi ưa những nơi nhộn nhịp.
Lần quen anh là khi tôi đi sinh nhật bạn, anh là người quen của một đứa chơi trong nhóm, sau lần đó anh xin số, chủ động theo đuổi tôi. Tuy rằng tôi tư tưởng thoáng, nhưng phải nói lại rất kỹ trong chuyện yêu đương, dù đã trải qua 2 mối tình trước đó nhưng tôi vẫn còn con gái.
Yêu nhau một thời gian, anh cũng đòi hỏi nhưng tôi không cho, mới đầu anh cũng hờn dỗi rồi trách cứ nọ kia nhưng tôi kệ, sau rồi cũng thôi.
Dem tan hon chong tra khao, dan vat chi vi toi con “nguyen”
Ảnh minh họa. 
Yêu nửa năm, hai bên gia đình cứ rối lên giục chuyện kết hôn, bởi cả hai đều ổn định, nghề nghiệp đâu vào đấy rồi, tuổi tác đều đã ngót 30 hết cả, vì thế chúng tôi cũng tính chuyện cưới xin. Từ lúc bắt đầu cho đến khi cưới xong có gần 1 tháng, bố mẹ hai bên lo cho hết. Tôi cứ tưởng cuộc đời mình như thế là yên ả, ai ngờ đâu bi kịch lại bắt đầu từ đêm đầu tiên thành vợ thành chồng.
Lúc vợ chồng gần gũi xong, tôi còn tưởng anh sẽ vui mừng lắm khi thấy tôi còn con gái, ai ngờ anh hầm hầm, đỏ vằn mắt lên, túm tóc tôi rồi tra khảo, anh nói tôi ngần này tuổi rồi, chơi bời thế, sành điệu thế làm gì có chuyện còn con gái. Cứ thể cả đêm anh hục hoặc dằn vặt tôi, lúc thì lại xuống nước hỏi tôi đã ngủ với thằng nào, anh bảo thà tôi không còn thật, anh vẫn chấp nhận, còn hơn tôi đi vá víu lừa dối chồng.
Tôi khóc sụt sùi, tổn thương kinh khủng, thật sự chẳng biết làm sao, nói thế nào anh cũng không tin. Nhiều ngày sau anh cũng cứ bóng gió với tôi như thế, tôi phải làm sao để chồng tôi tin tôi bây giờ?

Video: Gợi ý đặt tên tuyệt hay cho con gái theo người nổi tiếng

Theo Minh Hằng/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)