4 con giáp coi chừng “thân bại danh liệt" năm Đinh Dậu 2017

Bên cạnh những con giáp gặp nhiều may mắn, thì những con giáp có tên trong danh sách này cần đề phòng tiểu nhân ngáng đường, làm gì cũng thất bại năm 2017.

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc) những người có những đặc điểm này rất dễ phạm họa tiểu nhân trong năm 2017. Thứ nhất: Phạm tiểu nhân lưu niên: Chính là những con giáp phạm Thái Tuế sẽ phạm phải tiểu nhân lưu niên. Năm 2017 có tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Mão, tuổi Tý phạm Thái Tuế.
Vì theo mệnh lý, những con giáp này tạo thế đối lập hình xung khắc hại với Thái Tuế lưu niên. Trong mệnh lý hình, xung, khắc, hại đại diện cho hình phạt, phá hoại, xung động và âm hại.
Chính vì thế những con giáp phạm Thái Tuế cần phải đề phòng tiểu nhân. Hành sự mưu sự cần phải thận trọng để tránh tiểu nhân có cơ hội hãm hại. Nếu ai phạm họa tiểu nhân có thể dùng vật phẩm cát tường để hóa giải bất lợi. Mệnh lý phạm tiểu nhân: Mỗi người có giờ sinh trong bát tự sẽ khác nhau. Có người sinh ra thiên mệnh đã dễ phạm tiểu nhân, thậm chí làm việc tốt cũng dễ trở thành người xấu.
4 con giap coi chung  “than bai danh liet
Ảnh minh họa.
Những người này thông thường tính tình ngay thẳng. Những người mệnh lý Thương Quan quá mạnh, mệnh lý Sát Tinh quá vượng... đều là những người mệnh lý phạm tiểu nhân.
Người tuổi Mão
Năm 2017, người tuổi Mão gặp Bệnh Tự vận, đồng thời chịu ảnh hưởng xấu từ Tai Sát. Trong Bát tự, khi lâm cục diện này, bản mệnh thường hay do dự, thiếu quyết đoán, suy tính quá nhiều nên bỏ lỡ cơ hội tốt.
Thêm nữa, vận tiểu nhân ngày một gia tăng, quấy phá, gây điều phiền muộn. Cụ thể hơn, việc tốt dễ bị người khác cướp đoạt, việc xấu bị đổ dồn lên đầu, làm ơn nhưng lại mắc oán, kẻ xấu buông lời gièm pha, nói lời thị phi nhằm tranh chấp quyền lợi, giành giật tình cảm…
Người tuổi Tý
Trong danh sách con giáp đề phòng tiểu nhân năm 2017 trước tiên phải kể đến người tuổi Tý. Bước sang năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Tý không những lâm cục diện phạm Thái Tuế mà còn gặp Tuyệt Tự vận, được coi là tuyệt địa trong 12 cung. Vận quý nhân trong năm không vượng, trong khi đó tiểu nhân lại được đà lấn át, hoành hành ở mọi phương diện, nhất là mặt tài lộc.
Làm việc gì, dù lớn hay nhỏ,Giá sách gỗ khuyên những người cầm tinh con Chuột cần giữ cái đầu thật lạnh, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. “Cẩn tắc vô ưu”, làm việc thận trọng, đề cao cảnh giác mới không phạm phải sai lầm đáng tiếc, vừa thiệt hại tiền của lại khiến tinh thần suy sụp.
Người tuổi Tuất
Năm 2017, người tuổi Tuất rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, phá hoại Nhân Duyên cung, tiểu nhân được đà lấn tới, gây trắc trở tứ bề.
Vì thế, trong hợp tác làm ăn, bản mệnh nhất nhất cần tuân thủ quy tắc, không nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại người khác mà thiệt thòi bản thân. Nhất là những ai chức vụ thấp kém trong tập thể, bị các thế lực xấu vây hãm, ăn chặn, gây điều thị phi, hạ nhục…
Với những ai đang giữ chức quyền trong tay, con đường tiến thân cũng gặp trở lực khá lớn do kẻ tiểu nhân quấy phá. Trong năm, mệnh chủ cần chú ý tới các mối quan hệ xã giao nhiều hơn. Nhưng nên nhớ, không dễ dàng tin tưởng ai đó tuyệt đối kẻo hối không kịp.
Người tuổi Dậu
Trong năm tuổi, vận trình của người tuổi Dậu có sự biến động lớn. Nhất là khi Tiểu Nhân tinh xuất hiện, chuyên phá hoại các mối quan hệ xã giao vốn dĩ khá hữu hảo trước đó. Bất luận là trong công việc hay chuyện tình cảm, dù là ở gần hay đi xa, bản mệnh đều bị tiểu nhân đeo bám, quấy phá, khiến thật giả lẫn lộn, ảnh hưởng tới đầu óc tư duy trong làm ăn cũng như cảm xúc lãng mạn trong tình yêu.
Bởi thế, trong năm tuổi Dậu luôn cần đề cao cảnh giác, giữ tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực, đối nhân xử thế hài hòa để không bị kẻ xấu cản đường.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Mời quý độc giả xem Video: Những điều cần tránh trong phong thủy nhà chung cư:
Nguồn video: VTC1.
Một số điều cấm kỵ trong phong thủy nhà chung cư được chuyên gia phong thủy chia sẻ cụ thể trong video trên. Hãy cùng lắng nghe để có được không gian sống lý tưởng, phù hợp phong thủy.

Video: “Vận động viên nhí” 14 tháng tuổi trượt tuyết siêu đỉnh

Theo Diệp An/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)