3 con giáp coi chừng “tiền mất tật mang” trong tháng 5/2017

Người cầm tinh con giáp Dê sẽ phải đương đầu với không ít khó khăn trong tháng 5 này, vì thế tất cả đều cần có sẹ bảo toàn.

Tuổi Tý
Tháng 5 này, người cầm tinh con giáp này cần đặc biệt lưu ý, bởi vận mệnh không mấy thuận lợi. Công việc kinh doanh chưa có nhiều tiến triển, cần hết sức tỉnh táo, chỉ một phút lơ là, mất cảnh giác nghe lời kẻ xấu là mọi cố gắng trước giờ có thể đổ xuống sông xuống bể.
Các khoản chi tiêu có phần tăng hơn so với tháng trước nên cũng khiến bạn vất vả xoay xở. Để tránh việc thiếu trước hụt sau, bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng. Đặc biệt, khi cho vay tiền hoặc dự định đầu tư làm ăn phải đặc biệt cẩn trọng, “cẩn tắc vô áy náy”, dễ tin người chỉ tạo cơ hội cho người khác lừa gạt mà thôi.
Tuổi Mùi
Người cầm tinh con Dê sẽ phải đương đầu với không ít khó khăn trong tháng 5 này, vì thế tất cả đều cần có sẹ bảo toàn. Sao Hối Khí sẽ mang đến nhiều ám khí, bạn sẽ có thể đối mặt với sự chọn lựa mới trong công việc.
3 con giap coi chung “tien mat tat mang” trong thang 5/2017
Ảnh minh họa. 
Giải quyết vấn đề dễ bị kích động, không nên vội vàng, mọi sự hãy dựa theo thói quen thường nhật mà làm, không nên tự ý mà thử trải nghiệm những cái mới, rất dễ phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Chú ý đề phòng phần bụng và tay chân.
Tuổi Tỵ
Người tuổi Rắn sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ công việc trong tháng mới này. Số lượng công việc tăng lên mà sức người thì có hạn, áp lực quá lớn khiến cho bạn đôi lúc muốn từ bỏ. Tuy nhiên, bạn đã lập kế hoạch rõ ràng và xác định cho mình hướng phấn đấu cụ thể nên nếu có thể kiên trì và vượt qua những khó khăn trước mắt thì chắc chắn con đường sự nghiệp sẽ ngày càng rộng mở.
Họa tiểu nhân đeo bám, có thất bại cũng chớ nản lòng. Đứng trước khó khăn, thách thức mà giữ được cái đầu bình tĩnh, đó mới là bản lĩnh của những người thành công.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Thanh Vân/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)