Dàn phù dâu mỹ nhân sẽ xuất hiện trong hôn lễ Phạm Băng Băng - Lý Thần

Những mỹ nhân 'nổi đình nổi đám' trong giới Cbiz như: Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Angela Baby và Trương Quân Ninh sẽ làm phù dâu trong đám cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Phạm Băng Băng và Lý Thần là cặp đôi hứa hẹn sẽ tạo nên lễ cưới thế kỷ tại Trung Quốc. Kể từ khi công khai tình cảm, họ luôn hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống riêng tư.
Mới đây, một nguồn tin thân mật cho biết Phạm Băng Băng và Lý Thần đã chọn được phù dâu trong hôn lễ sắp tới của mình. Đó là những cái tên khá quen thuộc như: Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Angela Baby và Trương Quân Ninh.
Dan phu dau my nhan se xuat hien trong hon le Pham Bang Bang - Ly Than
 Dàn phù dâu toàn mỹ nhân nổi tiếng sẽ xuất hiện trong hôn lễ
của Phạm Băng Băng và Lý Thần.
Lâm Tâm Như và Triệu Vy là bạn với Phạm Băng Băng từ những ngày đầu mới nổi danh. Khi đó bộ ba cùng nổi tiếng sau 1 đêm với tác phẩm kinh điển "Hoàn Châu cách cách". Dù từng vướng tin đồn "sứt mẻ tình cảm" nhưng giờ họ vẫn chứng minh mối quan hệ thân thiết khi xuất hiện tại sự kiện hay cùng tham dự đám cưới của Lâm Tâm Như.
Dan phu dau my nhan se xuat hien trong hon le Pham Bang Bang - Ly Than-Hinh-2
 Triệu Vy, Phạm Băng Băng đến dự đám cưới của Lâm Tâm Như
Dù Phạm Băng Băng không tham dự lễ cưới của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh tuy nhiên bạn trai cô - Lý Thần rất thân thiết với nữ diễn viên. Do đó, Angela Baby vẫn sẽ góp mặt trong dàn phù dâu của đám cưới Băng - Thần.
Dan phu dau my nhan se xuat hien trong hon le Pham Bang Bang - Ly Than-Hinh-3
 Lý Thần rất thân thiết với Angela Baby
Trương Quân Ninh là nữ diễn viên thân thiết với Phạm Băng Băng sau khi cùng tham gia bộ phim "Võ Mỵ Nương truyền kỳ". Bởi vậy, Trương Quân Ninh cũng có mặt trong dàn phù dâu.
Dan phu dau my nhan se xuat hien trong hon le Pham Bang Bang - Ly Than-Hinh-4
Trương Quân Ninh cũng sẽ có mặt trong dàn phù dâu của đám cưới Băng - Thần 
Nhiều người cho rằng, cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay với sự tham dự của dàn sao Hoa ngữ. Tuy nhiên cách đây không lâu Trác Vỹ - ông chủ hãng tin Phong Hành gây xôn xao khi khẳng định Phạm Băng Băng và Lý Thần đã chia tay. Ông cho biết hiện hai người duy trì quan hệ yêu đương trước ống kính chỉ để che mắt dư luận. Theo Trác Vỹ, Phạm Băng Băng cùng Lý Thần thường xuyên tranh cãi. Cặp đôi từng bị bắt gặp lớn tiếng tại phim trường. Hiện tại, cặp đôi chưa lên tiếng về thông tin này.
Dan phu dau my nhan se xuat hien trong hon le Pham Bang Bang - Ly Than-Hinh-5
 Đám cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần được dự đoán sẽ có nhiều
người nổi tiếng tham dự.
Theo An Nhiên/Giadinhvietnam

>> xem thêm

Bình luận(0)