Các con van xin Angelina Jolie quay về với bố

Trước đó, Angelina Jolie và Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con tạm thời.

Tính đến ngày 20/10, Angelina Jolie được quyền trực tiếp nuôi dạy 6 đứa con và Brad Pitt có thể tới thăm các con nếu muốn nhưng phải đi cùng bác sĩ tâm lý trong lần đầu tiên.
Tuy nhiên, việc bố mẹ chia rẽ vẫn gây ra bất ổn về tâm lý đối với các con nhà Jolie-Pitt. “Bọn trẻ gần như suy sụp và bối rối khi bố mẹ bỗng dưng không còn ở bên nhau. Chúng đã nài nỉ Angelina trở về bên bố và mong cho mọi chuyện trở lại như bình thường”, trang Hollywood Life đưa tin.
Cac con van xin Angelina Jolie quay ve voi bo
Các con của Angelina Jolie và Brad Pitt bị ảnh hưởng tâm lý sau vụ ly hôn của bố mẹ. 
Trong 6 đứa trẻ, cô bé Shiloh là người nhớ bố nhất. "Shiloh là người bị ảnh hưởng nhất từ cuộc chia tay của bố mẹ. Cô bé vốn gần gũi với bố và bây giờ đã giận mẹ khi mẹ khiến cả hai bố con xa nhau. Angie đã cố giải thích chuyện này với các con nhưng bọn trẻ không thể nhìn nhận theo cách của cô".
Cac con van xin Angelina Jolie quay ve voi bo-Hinh-2
Cô con gái Shiloh là người nhớ bố Brad Pitt nhất trong 6 đứa trẻ. 
Trước đó, nguyên nhân của vụ ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt được cho rằng bởi Brad đã say rượu và ngược đãi cậu con trai Maddox trên một chuyến bay. Tuy nhiên, phía Brad thì nói khi đó, anh chỉ xông đến Maddox một cách bất thình lình, và Angelina xen vào can ngăn, khiến cho tay của anh vô tình va chạm với vai cậu bé. Bên cạnh đó, cũng không có vết thương nào trên người Maddox.
Cac con van xin Angelina Jolie quay ve voi bo-Hinh-3
Angelina Jolie, Brad Pitt và con trai Maddox. 
Trang Hollywood Life cũng cho biết, Angelina Jolie cũng không muốn Brad Pitt bị truy tố tội hành hung Maddox. Vì mục đích duy nhất là bảo vệ các con nên Angelina Jolie đã khẳng định cô sẽ không hợp tác với lực lượng pháp lý truy tố chồng hành hung con trai nuôi.
Mời quý độc giả xem video Những sao Hollywood ở Cannes 2015 (nguồn VTC 1):

Video: Biến tấu món ăn thành bó hoa ngày 20/11

Theo GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)