Quả bơ: Dưỡng chất trong quả bơ có khả năng giảm lượng cholesterol, cải thiện tuần hoàn máu, từ đó thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới. Đây chính là lý do giúp quả bơ trở thành thực phẩm chống lão hóa cực tốt cho phụ nữ tuổi 40.Quả mọng như nho, dâu, việt quất, dâu tằm... Những loại quả này chứa lượng chất chống oxy hóa dồi dào giúp xóa bỏ các tế bào lão hóa, tăng cường sản sinh tế bào mới giúp làn da luôn tươi trẻ, trắng mịn.Cà rốt rất giàu Vitamin A, C, chất beta carotene đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời. Uống 1 ly sinh tố cà rốt mỗi ngày giúp phụ nữ tuổi 40 chống lão hóa.Trái cây có múi như chanh, cam, quýt, bưởi... rất giàu axit tự nhiên, Vitamin C, folic có khả năng giảm lượng cholesterol và axit uric trong máu hữu hiệu. Uống nước ép từ trái cây có múi mỗi ngày sẽ giúp làn da căng hồng, chống lão hóa hiệu quả.Tỏi chứa lượng lớn kháng sinh tự nhiên có khả năng chống lão hóa vô cùng vượt trội, đặc biệt là đối với phụ nữ ở độ tuổi 40. Ăn tỏi thường xuyên sẽ giúp hạn chế các vấn đề về da.Socola đen có nhiều chất chống oxy hóa, đặc biệt là flavonoid có khả năng bảo vệ da trước tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Từ đó, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa xuất hiện sớm như nám, tàn nhang, đốm nâu, nếp nhăn, vết chân chim...Dầu ô liu không chứa chất béo xấu, giàu vitamin và chất chống oxy hóa. Nhờ vậy, loại dầu này có khả năng chống lão hóa cao.Cà chua: Trong cà chua có loại chất lycopene có khả năng chống lão hóa cao. Đặc biệt, nên ăn cà chua đã nấu chín, đây là cách chống lão hóa da tối ưu.Cá béo: Loại cá giàu chất béo omega-3, omega-6 như cá ngừ, cá hồi, cá cơm... để ăn thường xuyên. Các chất béo này có khả năng nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong và chống lão hóa cho phụ nữ tuổi 40.Nghệ: Bổ sung nghệ thường xuyên sẽ làm chậm quá trình lão hóa, điều trị mụn, nám, sạm da từ sâu bên trong. Ảnh: InternetVideo "Các thực phẩm chống độc siêu hạng". Nguồn: VTC.
Quả bơ: Dưỡng chất trong quả bơ có khả năng giảm lượng cholesterol, cải thiện tuần hoàn máu, từ đó thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới. Đây chính là lý do giúp quả bơ trở thành thực phẩm chống lão hóa cực tốt cho phụ nữ tuổi 40.
Quả mọng như nho, dâu, việt quất, dâu tằm... Những loại quả này chứa lượng chất chống oxy hóa dồi dào giúp xóa bỏ các tế bào lão hóa, tăng cường sản sinh tế bào mới giúp làn da luôn tươi trẻ, trắng mịn.
Cà rốt rất giàu Vitamin A, C, chất beta carotene đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời. Uống 1 ly sinh tố cà rốt mỗi ngày giúp phụ nữ tuổi 40 chống lão hóa.
Trái cây có múi như chanh, cam, quýt, bưởi... rất giàu axit tự nhiên, Vitamin C, folic có khả năng giảm lượng cholesterol và axit uric trong máu hữu hiệu. Uống nước ép từ trái cây có múi mỗi ngày sẽ giúp làn da căng hồng, chống lão hóa hiệu quả.
Tỏi chứa lượng lớn kháng sinh tự nhiên có khả năng chống lão hóa vô cùng vượt trội, đặc biệt là đối với phụ nữ ở độ tuổi 40. Ăn tỏi thường xuyên sẽ giúp hạn chế các vấn đề về da.
Socola đen có nhiều chất chống oxy hóa, đặc biệt là flavonoid có khả năng bảo vệ da trước tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Từ đó, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa xuất hiện sớm như nám, tàn nhang, đốm nâu, nếp nhăn, vết chân chim...
Dầu ô liu không chứa chất béo xấu, giàu vitamin và chất chống oxy hóa. Nhờ vậy, loại dầu này có khả năng chống lão hóa cao.
Cà chua: Trong cà chua có loại chất lycopene có khả năng chống lão hóa cao. Đặc biệt, nên ăn cà chua đã nấu chín, đây là cách chống lão hóa da tối ưu.
Cá béo: Loại cá giàu chất béo omega-3, omega-6 như cá ngừ, cá hồi, cá cơm... để ăn thường xuyên. Các chất béo này có khả năng nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong và chống lão hóa cho phụ nữ tuổi 40.
Nghệ: Bổ sung nghệ thường xuyên sẽ làm chậm quá trình lão hóa, điều trị mụn, nám, sạm da từ sâu bên trong. Ảnh: Internet
Video "Các thực phẩm chống độc siêu hạng". Nguồn: VTC.