Gợi ý chọn quà cho chàng mê công nghệ trong ngày valentine

(Kiến Thức) - Nếu như bạn trai bạn là "fan" của các tiện ích của công nghệ mới hơn là một hộp sô cô la, sau đây là một số gợi ý dành cho bạn.

1. Trang sức công nghệ cao
Goi y chon qua cho chang me cong nghe trong ngay valentine
 
Đây là một lựa chọn khá thú vị khi trên thị trường hiện có rất nhiều dòng sản phẩm công nghệ đeo được, hoặc một số mẫu trang sức được thiết kế đi kèm với công nghệ. Ví dụ là chiếc vòng tay Mica của Intel.
Chiếc vòng này được nạm đá quý và có tính năng như màn hình cảm ứng cong bằng sapphire. Người dùng có thể sử dụng nó trong việc kiểm tra email, đọc tin nhắn hoặc một số thao tác khác.
2. Tai nghe
Goi y chon qua cho chang me cong nghe trong ngay valentine-Hinh-2
 
Sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho những ai yêu âm nhạc khi tặng họ một chiếc tai nghe. Bên cạnh các mẫu truyền thống với tai nghe gồm dây và loa, tai nghe Bluetooth là một sự thay đổi khá thú vị.
3. Bao điện thoại, máy tính bảng
Goi y chon qua cho chang me cong nghe trong ngay valentine-Hinh-3
 
Bạn có thể lựa chọn những mẫu có sẵn trên thị trường hoặc tự làm những chiếc bao da dành cho điện thoại hay máy tính bảng dành cho người yêu của mình.
4. Những đồ vật có in hình hoặc chữ ngộ nghĩnh
Goi y chon qua cho chang me cong nghe trong ngay valentine-Hinh-4
 
Các câu trích dẫn hoặc slogan liên quan đến công nghệ nhưng vô cùng hài hước và thú vị sẽ giúp chàng nhớ đến bạn khi sử dụng chúng.
5. Dây chuyền có in mã QR
Đừng vội kết luận rằng gợi ý này nghe không có gì là lãng mạn. Bởi vì những mật mã ma trận này có thể chứa rất nhiều thông tin, cho nên bạn hoàn toàn có thể sang tạo ra cho mình một thông điệp riêng mà bạn muốn truyền tải thông qua chúng.

Cường Đô la đánh đàn tặng bạn gái mới Đàm Thu Trang

Phúc Nguyên

>> xem thêm

Bình luận(0)