ĐT Việt Nam bị cho tập sân “mặt ruộng” ở Indonesia

(Kiến Thức) - Ngày thi đấu trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 đã cận kề, thế nhưng ĐT Việt Nam vẫn phải tập tại SVĐ có thảm cỏ cực xấu.

Sau những trận đấu tại vòng bảng AFF Cup 2016, ĐT Việt Nam đã nhanh chóng di chuyển sang Indonesia để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi với đội chủ nhà sẽ diễn ra vào ngày 3/12 tới.
Sau buổi tập đầu tiên trong khuôn viên khách sạn Aston Sentul Lake, ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ hai vào chiều ngày 1/12. Buổi tập này của thầy trò HLV Hữu Thắng được BTC chủ nhà bố trí tập tại sân phụ Pakansari.
DT Viet Nam bi cho tap san “mat ruong” o Indonesia
 ĐT Việt Nam bị chơi khó khi phải tập sân "mặt ruộng" tại Indonesia. Ảnh: Thethaovietnam.
Điều đáng nói, mặt sân này có chất lượng rất xấu, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng buổi tập và dễ gây ra chấn thương cho các tuyển thủ Việt Nam. Vậy nên, HLV Hữu Thắng chỉ cho toàn đội tập nhẹ nhàng, kết hợp với những trò chơi vận động ở buổi tập chiều qua. Buổi tập cũng chỉ kéo dài khoảng 1 giờ rồi kết thúc.
Sau khi bị xếp lịch tập ở SVĐ "mặt ruộng", nhiều NHM Việt Nam đã dấy lên nghi ngờ ĐT Việt Nam bị chủ nhà Indonesia đang cố tình chơi xấu thầy trò HLV Hữu Thắng không muốn đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị tốt cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016.
DT Viet Nam bi cho tap san “mat ruong” o Indonesia-Hinh-2
 Trong khi đó mặt SVĐ Pakansari cũng chẳng khá hơn nhiều. Zing.
Những nhận định này càng có cơ sở khi ở buổi tập sáng cùng ngày 1/12, đội chủ nhà Indonesia được bố trí tập tại sân bóng của một trường Trung học tại Bagor, nơi có thảm cỏ đủ tiêu chuẩn và tiện nghi hơn rất nhiều sân phụ của SVĐ Pakansari.
Theo kế hoạch, vào chiều ngày 2/12, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân đấu chính thức Pakansari. Đây là một buổi tập kín để HLV Hữu Thắng và các học trò ghép đội hình chính cho trận đánh lớn trước đội chủ nhà Indonesia sẽ được diễn ra vào 18h30 ngày 3/12/2016 (theo giờ Việt Nam).

Video: Đây là con giáp dễ trở thành tỷ phú nhất

Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)