Bánh mì giòn Khobz thơm phưng phức nướng trong củi lò Canh ốc (Ghoulal): Thịt ốc sau khi được lấy ra sẽ được chế với hỗn hợp 15 gia vị khác nhau rồi cho vào nước luộc ốc để trở thành bát canh ốc nóng hổi, thơm lành dậy chút mùi nấm hương tuyệt hảo. Lá lách lạc đà được bằm nhỏ nhồi cùng thịt bò, thịt cừu hoặc thịt lạc đà có thêm dầu olive, mỡ bướu lạc đà và các gia vị cần thiết, sau đó đem nướng chín trong lò bánh mì. Thường thì món ăn này được thái lát và ăn kèm với bánh mì, sandwich, salad rau tươi và khoai tây chiên.thịt gà, bò, cừu thái vừa miếng ướp tẩm với muối, ớt, thì là chín vừa tới sẽ ngon tuyệt khi được bạn ăn kèm với bánh mì Khobz, tương ớt Harissa và hành đỏ. Thịt xiên nướng vàng trên chảo nóng. Món cà tím thái lát tẩm bột ớt ngọt hun khói và chiên giòn. Bánh ngọt tráng miệng đặc trưng monaco.Bánh Shebakia hình bông hoa chiên vàng, thơm vị vừng thơm rắc lên trên. Món bánh mì xốp Beghrir.Bánh Briwat ngọt hình tam giác nhồi hạt hạnh nhân chiên giòn. Bessara là món súp mà người dân Marocco tương đối ưa chuộng. Với thành phần chính được nấu từ đậu Fava nghiền nhỏ thêm chút tỏi, nước cốt chanh và dầu olive. Khi ăn món súp nay bạn có thể rắc thêm một chút thì là và ớt cho món súp thêm ngon đậm đà. Gan chiên bột mì. Cá mòi cay chiên giòn. Món đầu cừu hấp.
Bánh mì giòn Khobz thơm phưng phức nướng trong củi lò
Canh ốc (Ghoulal): Thịt ốc sau khi được lấy ra sẽ được chế với hỗn hợp 15 gia vị khác nhau rồi cho vào nước luộc ốc để trở thành bát canh ốc nóng hổi, thơm lành dậy chút mùi nấm hương tuyệt hảo.
Lá lách lạc đà được bằm nhỏ nhồi cùng thịt bò, thịt cừu hoặc thịt lạc đà có thêm dầu olive, mỡ bướu lạc đà và các gia vị cần thiết, sau đó đem nướng chín trong lò bánh mì. Thường thì món ăn này được thái lát và ăn kèm với bánh mì, sandwich, salad rau tươi và khoai tây chiên.
thịt gà, bò, cừu thái vừa miếng ướp tẩm với muối, ớt, thì là chín vừa tới sẽ ngon tuyệt khi được bạn ăn kèm với bánh mì Khobz, tương ớt Harissa và hành đỏ.
Thịt xiên nướng vàng trên chảo nóng.
Món cà tím thái lát tẩm bột ớt ngọt hun khói và chiên giòn.
Bánh ngọt tráng miệng đặc trưng monaco.
Bánh Shebakia hình bông hoa chiên vàng, thơm vị vừng thơm rắc lên trên.
Món bánh mì xốp Beghrir.
Bánh Briwat ngọt hình tam giác nhồi hạt hạnh nhân chiên giòn.
Bessara là món súp mà người dân Marocco tương đối ưa chuộng. Với thành phần chính được nấu từ đậu Fava nghiền nhỏ thêm chút tỏi, nước cốt chanh và dầu olive.
Khi ăn món súp nay bạn có thể rắc thêm một chút thì là và ớt cho món súp thêm ngon đậm đà.
Gan chiên bột mì.
Cá mòi cay chiên giòn.
Món đầu cừu hấp.