Xông vào đám cưới chém vợ cũ, gã đàn ông lĩnh 8 năm tù

(Kiến Thức) - Cho rằng vợ cũ không trợ cấp tiền để nuôi con theo quyết định của tòa án, Út Nhên xông vào đám cưới của chị La để chém nhiều người.

Ngày 30/10, TAND huyện Trần Đề (Sóc Trăng) đưa Sơn Ut Nhên (34 tuổi, ngụ ấp An Hòa 2, xã Thạnh Thới An) xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 8 năm tù về tội Cố ý gây thương tích.
Nạn nhân là chị Cao Thị La (34 tuổi, vợ cũ của Nhên), Dương Văn Hòa (50 tuổi) và Cao Văn Liền (25 tuổi).
Xong vao dam cuoi chem vo cu, ga dan ong linh 8 nam tu
 Sơn Út Nhên.
Theo cáo trạng, Nhên và chị La có một con chung 9 tuổi. Đầu năm 2017, hai người ly hôn và tòa án giao quyền nuôi con cho Nhên, chị La trợ cấp hàng tháng.
Ngày 14/5, chị La tổ chức "nhóm họ" của tiệc cưới thì Út Nhên đến giật đứt giây điện. Mọi người dự tiệc can ngăn và đưa Nhên về nhà.
Trong cơn say rượu, Nhên nhớ vợ và lấy bản án ly hôn ra xem. Cho rằng chị La không trợ cấp tiền nuôi con (dù thực tế chị La có đưa tiền cho mẹ ruột của Nhên), người đàn ông 8X đã lấy hai cây dao rồi đi lại đám cưới chém chị La nhiều nhát.
Thấy cháu gái bị chém, ông Hòa chạy vào can ngăn cũng bị Nhên chém gây thương tích 39%. Anh Liền cũng bị Nhên chém bị thương nhưng thanh niên này từ chối giám định thương tích.
Ngoài án tù, HĐXX còn buộc Nhên bồi thường cho chị La trên 21 triệu đồng. Ông Hòa yêu cầu Nhên bồi thường 510,5 triệu nhưng tòa án chỉ buộc bị cáo bồi thường trên 56 triệu đồng.
Gia Hân

>> xem thêm

Bình luận(0)