Xe khách đấu đầu xe tải, 3 người tử vong

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy giữa xe khách và xe tải trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua tỉnh Hòa Bình khiến 3 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ xe khách đấu đầu xe tải khiến 3 người tử vong xảy ra vào khoảng 5h20 ngày 16/3 tại Km 468+300 đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận xã Hưng Thi, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình giữa 2 xe ô tô khách và ô tô tải.
Xe khach dau dau xe tai, 3 nguoi tu vong
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 
Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe khách mang BKS 37B -020.10 đi theo hướng Hà Nội - Thanh Hóa đã xảy ra va chạm với xe tải 29H - 726.47 đang đi theo chiều ngược lại.
Hậu quả, vụ va chạm khiến 3 người tử vong tại chỗ (trong đó có 2 người trên xe tải, 1 người trên xe khách) và 1 người trên xe tải bị thương đã được đưa đi cấp cứu. Được biết, thời điểm trên chiếc xe khách vừa đi sửa về nên trên xe không có hành khách.
Vụ tai nạn đã gây ùn tắc giao thông cục bộ, các phương tiện lớn không thể di chuyển. Hiện, các cơ quan chức năng đang phân luồng giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ xe khách đấu đầu xe tải khiến 3 người tử vong.
>>> Xem thêm video: Ô tô giường nằm đấu đầu xe tải, hai tài xế thiệt mạng

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)