Xe chở gỗ lậu tông CSGT: Tài xế dương tính ma túy đá

(Kiến Thức) - Tài xế lái xe chở gỗ lậu tông CSGT ở Gia Lai được xác định dương tính với ma túy đá. Hiện công an huyện Kông Chro (Gia Lai) bắt tạm giam 3 đối tượng có mặt trên chiếc xe.

Sáng 28/7, đại diện công an huyện Kông Chro (Gia Lai) cho biết, trên xe chở gỗ lậu tông CSGT có 3 người nhưng không ai bị thương, trong đó người điều khiển phương tiện qua kiểm tra thì dương tính với ma túy đá.

3 đối tượng có mặt trên xe là: Nguyễn Thanh Hùng (SN 1986, trú tại tổ 9, phường Tây Sơn, thị xã An Khê), Đinh Hbắp (SN 2004, trú tại làng Brang, xã Ya Hội, huyện Đak Pơ) và Phạm Minh Sang (SN 1992, trú tại tổ 1, phường Tây Sơn, thị xã An Khê).

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ 3 nghi can để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ và vận chuyển gỗ lậu.

Xe cho go lau tong CSGT: Tai xe duong tinh ma tuy da
 Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, chiều  27/7, công an huyện Kông Chro nhận được tin báo từ người dân có một nhóm người dùng xe ô tô vận chuyển gỗ lậu từ trong rừng ra thị trấn Kông Chro . 

Sau đó, công an huyện Kông Chro tổ chức ngăn chặn tại các tuyến đường. Tại thời điểm này, một tổ công tác CSGT ở khu vực thị trấn Kông Chro thì phát hiện xe ô tô mang BKS: 60K-7065 chạy với tốc độ cao có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng kiểm tra. 

Mời quý vị xem video: Xe chở gỗ lậu tông cán bộ CSGT ở Gia Lai nhập viện

Lúc này, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe nhưng tài xế không chấp hành, ngược lại còn tăng ga chạy thẳng về hướng thị xã An Khê. 

Sau đó, tổ công tác bám đuổi và phối hợp lực lượng công an ngăn chặn.

Khi xe chở gỗ lậu tới Km 13+500 trên tỉnh lộ 667 thuộc thôn 5, xã Kông Yang thì tông vào xe công vụ của công an huyện Kông Chro khác đang phối hợp để bắt xe này khiến đại úy Nguyễn Đức Nhã (thuộc đội CSGT huyện) bị thương nặng. 

Tại hiện trường, 2 xe ô tô bị hư hỏng nặng. Qua kiểm tra, phát hiện xe vi phạm tông xe CSGT đã chở 200kg gỗ giáng hương, cẩm không có giấy tờ.

Lưu Thoa

>> xem thêm

Bình luận(0)