Vụ tai nạn cả nhà tử vong: Tài xế ôtô dương tính với morphine

Qua kiểm tra nhanh, cơ quan công an xác định tài xế gây tai nạn khiến 3 người trong một gia đình tử vong dương tính với morphine.

Chiều 24/2, Ban an toàn giao thông tỉnh Gia Lai cho biết tài xế lái ôtô gây tai nạn làm 3 người trong một gia đình tử vong đang bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.
Qua kiểm tra nhanh, cơ quan công an xác định Nguyễn My Đal (39 tuổi, trú tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) dương tính với morphine (loại thuốc giảm đau gây nghiện và cũng là ma túy). Sau đó, xét nghiệm lần 2 tại Trung tâm Y tế huyện Ia Grai cũng cho kết quả dương tính với chất này.
Vu tai nan ca nha tu vong: Tai xe oto duong tinh voi morphine
Sau khi gây tai nạn, chiếc ôtô tiếp tục tông gãy 2 cột mốc rồi dừng lại. Ảnh: Triệu Thanh. 
Tuy nhiên, Nguyễn My Đal khai do bị thoái hóa đốt sống cổ, trước khi lái xe đã dùng thuốc kháng viêm, giảm đau, nên có khả năng lượng morphine xét nghiệm trong nước tiểu có từ các loại thuốc này.
Trước đó, khoảng 15h45 ngày 23/2, ông Nguyễn My Đal điều khiển ôtô con lưu thông trên tỉnh lộ 664 theo hướng Pleiku - Ia Grai.
Vu tai nan ca nha tu vong: Tai xe oto duong tinh voi morphine-Hinh-2
 Chiếc ôtô bị hư hỏng phần đầu. Ảnh: Triệu Thanh.
Khi đến xã Ia Dêr (huyện Ia Grai), chiếc ôtô tông trực diện vào xe máy do ông Huỳnh Văn Tân (37 tuổi, trú tại thành phố Cần Thơ) cầm lái, chở theo vợ con.
Vụ va chạm khiến cả 3 người trong gia đình ông Tân tử vong tại chỗ, chiếc ôtô bị hư hỏng phần đầu, xe máy hư hỏng nặng.
Theo Triệu Thanh/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)