Vụ người phụ nữ đang đi bộ bị tông tử vong: Tạm giam tài xế

Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Phạm Mạnh Phong là tài xế tông người phụ nữ đang đi bộ tử vong tại TP Bắc Kạn.

Ngày 20/3, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP Bắc Kạn cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Phạm Mạnh Phong (sinh năm 1974, trú tại tổ 2, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) là tài xế tông người phụ nữ đang đi bộ tử vong tại TP Bắc Kạn.
Vu nguoi phu nu dang di bo bi tong tu vong: Tam giam tai xe
Phạm Mạnh Phong tại cơ quan Công an. 
Trước đó, vụ người phụ nữ đang đi bộ bị tông tử vong xảy ra vào ngày 16/3, Phong điều khiển xe ô tô BKS 20D -006.53 đi giao đồ tang lễ tại huyện Chợ Đồn. Khi về tới đường Nguyễn Thị Minh Khai đoạn qua tổ 8, phường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Kạn thì đâm vào 1 phụ nữ đi bộ sát lề đường, cùng chiều.
Nạn nhân là bà N.T.T (sinh năm 1962, trú tổ 10, phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn). Sau đó, chiếc xe tiếp tục lao qua giải phân cách vượt sang phần đường ngược chiều, và đâm vào một xe ô tô đang dừng đỗ trên vỉa hè thì mới dừng lại.
Sau khi gây tai nạn, Phong đã đến Công an TP Bắc Kạn để đầu thú. Phong không có giấy phép lái xe, trong cơ thể có chất ma túy, thiếu chú ý quan sát, không đi đúng phần đường, làn đường, không làm chủ được tốc độ gây hậu quả nghiêm trọng. Hành vi của Phong có dấu hiệu của tội “ vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”, quy định tại khoản 2, Điều 260 Bộ luật hình sự năm 2015.
Hiện vụ người phụ nữ đang đi bộ bị tông tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Người phụ nữ bị xe tải cán tử vong thương tâm

Nguồn: Truyền Hình Cần Thơ.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)