Viếng nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười chỉ mang băng tang, không mang vòng hoa

Bộ VH-TT-DL đề nghị các đoàn chỉ mang băng tang, không mang vòng hoa đến viếng lễ Quốc tang nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười.

Bộ VH-TT-DL hôm nay có công điện gửi thủ trưởng các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương; Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Quốc tang nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười (6-7/10).
Bộ đề nghị các cơ quan, công sở trong cả nước, các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài treo cờ rủ trong 2 ngày Quốc tang.
Vieng nguyen Tong bi thu Do Muoi chi mang bang tang, khong mang vong hoa
 Bộ VH-TT-DL đề nghị các đoàn chỉ mang băng tang, không mang vòng hoa đến viếng lễ Quốc tang nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười.
Các đoàn đến viếng tại Nhà tang lễ quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội (nơi quàn linh cữu); Hội trường Thống nhất, TP.HCM. Các đoàn chỉ mang băng tang, không mang vòng hoa.
Các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, các cơ quan hành chính, sự nghiệp nhà nước dừng, hoãn tổ chức các sự kiện chào mừng, chương trình nghệ thuật, thi đấu thể thao và hoạt động vui chơi, giải trí theo kế hoạch trong hai ngày 6 -7/10.
UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ chỉ đạo, hướng dẫn các tổ chức, cá nhân, các cơ sở vui chơi, giải trí dừng, hoãn tổ chức các chương trình nghệ thuật, thi đấu thể thao và hoạt động vui chơi, giải trí trong 2 ngày Quốc tang.
Theo Thu Hằng/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)