Video: Nghẹt thở pha giải cứu nữ sinh đu bám ngoài lan can tầng 4 ở TP.HCM

Mới đây, hình ảnh một học sinh cheo leo ngoài lan can tầng 4 của một trường THCS ở TP.HCM được chia sẻ khiến nhiều người một phen hoảng hốt.

Video: Nghet tho pha giai cuu nu sinh du bam ngoai lan can tang 4 o TP.HCM
 
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một em nữ sinh bám cheo leo ngoài lan can tầng 4 của trường học khiến nhiều người dân hoảng hốt. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại trường THCS Minh Đức (quận 1, TP.HCM) vào chiều 2/3.
  
Khi phát hiện ra nữ học sinh, nhiều người liền hô hoán. Trong lúc nữ sinh gần rơi, một người đàn ông có mặt kịp thời ở phía hành lang, cầm tay kéo em này thoát vào bên trong an toàn.
Nhân chứng hiện trường cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 18h35 cùng ngày. Rất may bên trong có người cứu kịp thời nên em học sinh đã thoát nạn trong gang tấc.
Vì vào giờ tan tầm nên rất nhiều người dân cũng tập trung bên dưới theo dõi sự việc. Một số người vừa giơ điện thoại quay clip vừa lo lắng nữ sinh này có thể ngã xuống bất cứ lúc nào nếu không may bị trượt chân hoặc buông tay.
Cô gái có ý định tự tử. Nhiều người đi đường đã dừng lại để theo dõi và khuyên ngăn. Rất may có người ở bên trong đưa tay cứu kịp thời, em học sinh thoát nạn trong gang tấc”, chủ nhân của đoạn clip cho biết.
Theo Biên Thùy/Nguoiduatin.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)