Video: Cô gái lao vào hành hung lực lượng chức năng

Trong lúc bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ, cô gái này không những không chấp hành mà đã có hành động thách thức ngang ngược. 

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái cãi cọ, chửi bậy, thậm chí còn lao vào đánh lực lượng chức năng giữa đường. Theo đoạn clip, cô gái đi xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Clip: Cô gái cãi cọ, lao vào đánh lực lượng chức năng. Clip: Nhịp sống Việt

Trong lúc bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ, cô gái này không những không chấp hành mà đã có hành động thách thức ngang ngược.
Theo đó, cô gái hét lớn giữa đường: “Ngon thì giữ xe tao đi. Đưa chìa khóa xe tao đây!”, đồng thời liên tục chửi bậy.
Với thái độ ngông cuồng của mình, cô gái liền nói lớn: “Mang bút ra đây tao ghi giấy tờ cho”, sau đó, lao vào đánh một chiến sĩ công an đứng gần đó.
Tuy nhiên, ngay sau đó, lực lượng chức năng đã khống chế hành vi của cô gái. Chứng kiến vụ việc, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc nên khi thấy cô gái bị khống chế, nhiều người đã nói: “Trói nó lại”.
Video: Co gai lao vao hanh hung luc luong chuc nang
 Clip: Cô gái cãi cọ, lao vào đánh lực lượng chức năng. Clip: Nhịp sống Việt.
Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM, rất nhiều người cũng tỏ ra không đồng tình với cách hành xử lộng hành của cô gái.
“Dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa thì chẳng thể nào chấp nhận được hành động và lời nói của cô gái này”.
“Sai rành rành ra rồi mà còn đòi sửng cồ với người khác”.
“Ôi dám hành hung lực lượng chức năng cơ đấy, tội lại chồng tội rồi”.
“Tưởng mình là con gái nên không ai dám làm gì sao? Sai rồi cô gái ạ, sai là bị phạt nhé” là những bình luận mà cư dân mạng để lại.
Theo Sơn Ca/Saostar.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)