Video: Bị giật túi xách, người phụ nữ ngã đập đầu xuống đường

Sau cú giật mạnh, người phụ nữ văng xuống đường còn hai tên cướp nhanh chóng rồ ga tẩu thoát.  Sự việc xảy ra trên đường Lê Văn Lương, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, có hai người phụ nữ điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị hai thanh niên áp sát. Tên ngồi sau liền đưa tay ra giật mạnh chiếc túi xách của người phụ nữ đang cầm lái nhưng không thành.

>>> Video: Cướp táo tợn giật túi xách, kéo người phụ nữ ngã đập đầu xuống đường

Sau cú giật mạnh, người phụ nữ văng xuống đường còn hai tên cướp nhanh chóng rồ ga tẩu thoát. Đúng lúc này, một chiếc xe máy chạy cùng chiều đi tới, suýt cán qua người nạn nhân.
Được biết, vụ cướp xảy ra vào hồi tháng 2 vừa qua nhưng mới được chia sẻ gần đây để mọi người nâng cao tinh thần cảnh giác, tránh tạo sơ hở để kẻ gian có cơ hội ra tay.
Túi xách được xem là vật dụng vô cùng thiết yếu của chị em phụ nữ mỗi khi ra đường. Nhiều người có thói quen để tiền mặt, điện thoại và vật dụng quan trọng bên trong. Lợi dụng điều này, nhiều kẻ xấu đã có hành vi cướp giật khi chị em đang di chuyển trên đường.
Mặc dù mục đích của những tên cướp là nhắm vào vật chất bên trong chiếc túi, nhưng nếu bạn bị cướp, chúng có thể làm bạn bị té ngã hoặc xảy ra những tai nạn không đáng có.
Theo Nguoiduatin.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)