Vì sao Phó giám đốc Sở LĐTB-XH tỉnh Bình Định liên tục… bệnh?

(Kiến Thức) - Liên tiếp xin phép nghỉ để chữa bệnh, Phó giám đốc Sở LĐTB-XH tỉnh Bình Định dính nghi án vay mượn của nhiều người tiền tỷ nhưng hẹn hoài chưa trả. Lãnh đạo tỉnh Bình Định đã chỉ đạo làm rõ.

Ngày 3/6, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định cho biết đã giao các cơ quan liên quan xem xét, tham mưu để UBND tỉnh sớm họp xử lý trường hợp ông Trương Hải Ân, Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã Hội (Sở LĐTB-XH) tỉnh về những tố cáo của người dân có nội dung ông Ân nợ tiền tỷ nhưng chây ỳ, chưa chịu trả.
Vi sao Pho giam doc So LDTB-XH tinh Binh Dinh lien tuc… benh?
Sở LĐTB-XH tỉnh Bình Định, nơi ông Ân đang công tác.
Theo lãnh đạo Sở LĐTB-XH tỉnh Bình Định, ngày 30/11/2018, ông Ân làm đơn gửi BGĐ Sở xin nghỉ 1 tháng (tháng 12/2018) để đi điều trị bệnh tại BV Thống Nhất (TP HCM). Hết thời gian nghỉ bệnh, ngày 1/1/2019, ông Ân tiếp tục làm đơn xin nghỉ 1 tháng nữa, cũng tại BV Thống Nhất.
“Từ đó đến nay, ông Ân liên tục xin nghỉ phép để chữa bệnh, thỉnh thoảng mới đến cơ quan. Cũng trong thời gian này, BGĐ Sở nhận được nhiều tố cáo về việc vợ chồng ông Ân nợ số tiền rất lớn, nhưng tránh mặt chủ nợ, không trả tiền. Các chủ nợ không liên lạc được và rất bức xúc”, lãnh đạo Sở LĐTB-XH Bình Định, cho biết về nghi vấn Phó giám đốc Sở LĐTB-XH tỉnh Bình Định vay nợ.
Được biết, mới đây ông Ân liên tục có đơn xin nghỉ việc. Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Bình Định cho biết sắp tới sẽ họp để xem xét, xử lý đơn xin nghỉ việc của ông Ân.
Hiện thông tin Phó giám đốc Sở LĐTB-XH tỉnh Bình Định vay nợ không có khả năng trả nợ đang được làm rõ. 
Kiến Thức sẽ tiếp tục thông tin.
Bình Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)